Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho mình biết: Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light như thế nào? Và công nghệ này có thực sự cho hiệu quả triệt lông vĩnh viễn không?  Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thanh Vân!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam như thế nào?“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Như bạn đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ này có khả năng triệt lông nhiều vùng trên cơ thể: lông nách, lông tay, lông chân, lông vùng kín, lông mặt… Bên cạnh đó, New E-light còn có khả năng tiêu diệt vi khuẩn hình que, trị dứt điểm tình trạng viêm nang lông hiệu quả.

blue-question-mark Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được áp dụng mức giá khác nhau, tùy từng vùng lông cần điều trị. Bạn hãy tham khảo bảng giá triệt lông vĩnh viễn ngay sau đây để hiểu rõ hơn về chi phí triệt lông tại Kangnam:

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,6 – 0,8 30
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,8  – 1 30 – 40
Triệt râu 0,8  – 1 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 1  – 3 30 – 40
Điều trị viêm nang lông 1  – 3 30 – 60
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,2  – 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5  – 2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5  – 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Tùy vào mức độ lông cần loại bỏ mà các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ xác định liệu trình cũng như tư vấn mức chi phí điều trị triệt lông hợp lý nhất đối với từng khách hàng.

blue-question-mark Công nghệ này có thực sự triệt lông vĩnh viễn không?

Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông vì thế phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da, khiến chúng yếu dần và rụng từ từ một cách tự nhiên. Đồng thời, New E-light còn có khả năng ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú, không có khả năng mọc trở lại. Qua liệu trình điều trị từ 6 – 8 lần, lông sẽ được loại bỏ vĩnh viễn.

2-hinh_anh_mam_nhu_nang_longNăng lượng E-light tác động làm sợi lông yếu dần và rụng tự nhiên

Để biết thêm chi tiết về chi phí triệt lông vĩnh viễn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc Thanh Vân luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam
5 (100%) 2 votes
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook


Bài viết được quan tâm
x