Cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất?

“Cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất” là câu hỏi thường gặp ở các chị em khi muốn thực hiện các biện pháp tẩy lông chân. Tuy nhiên, các cách tẩy lông thông thường có thực sự mang lại hiệu quả như mong đợi hay không? Các chị em cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất? 1Cách nào tẩy lông chân  vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất nhất? 

tich 3 Cạo lông có phải là biện pháp tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả?

Dùng dao cạo lông là cách phổ biến các chị em thường làm vì chúng cho hiệu quả nhanh chóng, không mất nhiều thời gian cũng như chi phí. Tuy nhiên, với cách này thời gian duy trì kết quả không được lâu, chị em sẽ thấy lông mọc trở lại chỉ sau vài ngày cạo. Nhiều trường hợp, do lông chân bị kích thích nên chúng mọc nhanh, đen và cứng hơn ban đầu. Vì vậy, dùng dao cạo lông không phải là biện pháp tẩy lông chân hiệu quả nhất.

tich 3 Waxing là có cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả?

Waxing cũng là một trong số các cách chị em áp dụng. Cách này mất nhiều thời gian thực hiện hơn cạo, gây đau rát hơn. Tuy nhiên, chúng duy trì kết quả lâu dài hơn cạo, sau khoảng 2 tuần lông sẽ mọc trở lại. Cách này nhiều chị em bị đau do dùng sai cách waxing. Lạm dụng waxing còn có thể khiến da mỏng hơn, da dễ bắt nắng, đen sạm. Vì vậy, đây cũng không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất.

Cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất? 3Cạo không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

tich 3 Dùng kem tẩy có phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà

Sử dụng kem tẩy lông tuy ưu điểm là nhanh, tiện dụng xong hiệu quả mang lại không cao, thời gian lông mọc trở lại nhanh, đen và cứng hơn ban đầu. Sau khi tẩy lông bằng kem tẩy, nhiều chị em đến gặp bác sĩ trong tình trạng ngứa ngáy, viêm nang lông hoặc dị ứng.

tíchXem thêm: Bảng giá triệt lông chân vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Với những phân tích trên có thể thấy các cách thông thường, hoàn toàn không có khả năng mang lại hiệu quả triệt lông vĩnh viễn thậm chí để lại nhiều hậu quả khôn lường cho da. Vì vậy đây đều không phải là cách tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất. Nếu chị em nào còn nuôi hy vọng triệt lông vĩnh viễn tại nhà thì hãy cân nhắc lại nhé. Lời khuyên cho các chị em là hãy tìm giải pháp triệt lông an toàn bằng công nghệ cao để bảo vệ làn da chân của mình.

Cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất? 4New E-light là công nghệ tẩy lông chân hiệu quả vượt trội

tich 3 Tẩy lông chân vĩnh viễn hiệu quả nhờ CN ánh sáng New E-Light

New E-light là công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao không những về hiệu quả triệt lông vĩnh viễn chúng còn có khả năng triệt lông nhẹ nhàng an toàn và không đau rát, được khách hàng bình chọn là cách tẩy lông chân hiệu quả tối ưu nhất hiện nay.

Ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi rụng một cách tự nhiên. Đồng thời, New E-Light tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại. Vì thế, giúp bạn có kết quả triệt lông vĩnh viễn, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Sau điều trị, bạn toàn có thể trở lại sinh hoạt, làm việc bình thường mà không phải mất thời gian nghỉ dưỡng. Đó là những ưu điểm giúp New E-light trở thành lựa chọn hàng đầu của các chị em hiện nay.

Cách nào tẩy lông chân vĩnh viễn tại nhà hiệu quả nhất? 423

Tẩy lông vĩnh viễn chỉ sau 4 đến 6 lần tiến hành

Công nghệ New E-Light hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, tẩy lông chân hiệu quả vĩnh viễn trong thời gian sớm nhất. Bạn cũng có thể liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thắc mắc.

Từ khóa liên quan:

Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook


Bài viết được quan tâm
x