Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam. Mình thấy hiện nay có nhiều cách tẩy lông chân quá nên mình rất băn khoăn chưa biết nên lựa chọn cách nào. Vậy cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay? Rất mong nhận được giải đáp của chuyên mục. (Ngọc Mai – Hòa Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào bạn Ngọc Mai!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề: “Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?”, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?1

Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?

tich 3Waxing, cạo lông không phải là cách tẩy lông chân an toàn

Đúng là hiện nay có vô vàn cách tẩy lông chân, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tẩy lông chân an toàn nhất với làn da. Nhiều người tìm đến giải pháp tẩy lông bằng cách cạo, waxing, kem tẩy lông những cách này không mang lại hiệu quả cao và bộc lộ nhiều nhược điểm như lông mọc trở lại nhanh, cứng, đen, thậm chí lông mọc ngược vào trong gây ngứa và dẫn đến viêm nang lông. Muốn tẩy lông an toàn mà vẫn đạt hiệu quả cao, bạn nên áp dụng cách tẩy lông bằng công nghệ cao.

Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?12

CN New E-Light – Cách tẩy lông chân an toàn tốt nhất hiện nay

tich 3Cách tẩy lông chân an toàn theo gợi ý của chuyên gia

Hiện nay cách tẩy lông chân an toàn được các chuyên gia đánh giá cao là công nghệ ánh sáng New E-light – công nghệ tẩy lông thế hệ mới khắc phục được nhược điểm của công nghệ cũ mang lại hiệu quả nhanh gấp 3 lần biện pháp thông thường. Đặc biệt, đây cũng là cách tẩy lông chân an toàn được nhiều khách hàng ưa chuộng.

Các bước sóng sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu rồi rụng đi từ gốc một cách tự nhiên. Sau đó, ánh sáng này sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất đến nuôi sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và từ từ rụng 1 cách tự nhiên. New E-Light tạo ra hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho hiêu quả triệt lông vĩnh viễn.

Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?123

Trải nghiệm ngay cách tẩy lông chân an toàn, hiệu quả tại Kangnam

Bên cạnh đó,cách tẩy lông chân an toàn bằng ánh sáng New E-light hoàn toàn không gây đau rát đối với làn da trong điều trị, sau khi tẩy lông bạn hoàn toàn có thể sở hữu làn da sáng mịn màng. Đây là một trong những cách tẩy lông chân an toàn mà bạn có thể tham khảo. Cách tẩy lông chân an toàn này đang được áp dụng tại TMV Kangnam với quy trình triệt lông linh hoạt, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí cho khách hàng.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 hay để lại thông tin theo form dưới để được các chuyên gia tư vấn về cách tẩy lông chân an toàn.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Trietlongvinhvien.vn

Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay?
Đánh giá bài viết

Bạn đang xem: Cách tẩy lông chân an toàn nào tốt nhất hiện nay? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x