Cạo nhổ lông chân nhiều, lông bị mọc ngược vào trong phải làm sao?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Vì cạo nhổ lông chân thường xuyên nên lông bị mọc vào trong, rất khó chịu vô cùng. Bây giờ em phải làm thế nào? (Phương Thúy – Hà Nội)

Trả lời

Chào bạn Phương Thúy!

Rất vui vì bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi của bạn về vấn đề “cạo nhổ lông chân nhiều khiến lông bị mọc ngược vào trong, phải làm sao“, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Thói quen cạo nhổ lông chân thường xuyên và đặc biệt là thực hiện không đúng cách là nguyên nhân khiến những sợi lông mọc ngược vào trong. Hơn nữa, ở những vùng lông mọc ngược thường hay bị nổi mụn gây đau đớn và ngứa ngáy. Bên cạnh đó, thói quen này còn khiến vùng da của bạn bị tổn thương, lỗ chân lông to hơn, làn da dễ bị thâm sạm xấu xí. Để khắc phục hoàn toàn nhược điểm này và lấy lại làn da trắng sáng mịn màng, bạn nên áp dụng công nghệ New E-Light bạn nhé!

Với công nghệ New E-Light, bạn không cần phải mất công sức hay thời gian để cạo nhổ lông chân nhiều lần mà những sợi lông cứng đầu sẽ được loại bỏ hoàn toàn, vĩnh viễn từ đó khắc phục tình trạng lông mọc vào trong.

New E-Light là giải pháp triệt lông hiệu quả nhất hiện nay được các chuyên gia cũng như khách hàng tin tưởng, lựa chọn trong suốt thời gian vừa qua. Công nghệ này khắc phục được hoàn toàn nhược điểm công nghệ cũ giúp triệt lông nhanh hơn và hiệu quả hơn. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

Đồng thời ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Hơn nữa, năng lượng ánh sáng chỉ tác động chính xác vào nơi cần điều trị mà không gây kích ứng, xâm lấn gì đến những vùng xung quanh đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Với công nghệ này, chỉ 4-6 lần điều trị, mỗi lần khoảng 30-60 phút, những sợi lông cứng đầu nhất sẽ được loại bỏ hoàn toàn giúp bạn tự tin hơn trong công việc cũng như trong cuộc sống mà không cần mất nhiều thời gian để cạo nhổ lông chân.

Nếu muốn hiểu thêm về công nghệ này, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi đến Tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám, tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x