Chi phí Triệt Ria Mép Vĩnh Viễn tại BVTM Kangnam giá bao nhiêu tiền?

Mình là con gái nhưng không hiểu sao lông ria mép của mình rất nhiều và đen nữa. Mình không dám sử dụng các biện pháp như cạo hoặc nhổ vì sợ lông mọc trở lại cứng, đen và dày hơn. Mình nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tẩy lông ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light. Vậy chi phí triệt ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu và mấy lần mới khỏi hẳn ạ?

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thu Hằng thân mến!

Rất cảm ơn bạn Hằng đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “chi phí tẩy lông ria mép hết bao nhiêu?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chi phí triệt ria mép vĩnh viễn vĩnh viễn hết bao nhiêu?

Chi phí triệt lông mép vĩnh viễn hết bao nhiêu? Hiện nay, tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông ria mép có chi phí là 600.000 VNĐ/lần. Bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông tại Kangnam dưới đây để biết thêm chi tiết.

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

2. Và tẩy lông ria mép mấy lần mới khỏi hẳn ạ?

Triệt lông ria mép tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 6 – 8 lần, tùy thuộc vào mức độ lông ria mép trong trường hợp của bạn mà các chuyên viên sẽ xác định liệu trình điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông vĩnh viễn. New E-light có khả năng loại bỏ lông ở mọi vùng cơ thể như lông ria mép, lông nách, lông chân, lông tay… an toàn. Với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu, hoàn toàn không đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

triệt lông mép vĩnh viễnTẩy lông ria mép bằng công nghệ hiện đại – New Elight

Ánh sáng New E- Light sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng từ từ nột cách tự nhiên. Đồng thời, ánh sáng New E-light còn có khả năng tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại.

Để được tư vấn, thăm khám và biết được liệu trình cũng như chi phí triệt ria mép vĩnh viễn cụ thể, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc Thu Hằng luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trietlongvinhvien.vn/

Chi phí Triệt Ria Mép Vĩnh Viễn tại BVTM Kangnam giá bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Bài viết được quan tâm
x