Cho hỏi: triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Là con gái nhưng lông chân rất dài khiến tôi không đủ tự tin để diện những chiếc váy yêu thích. Qua một số diễn đàn tôi được biết hiện có công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn. Vậy bác sĩ có thể cho tôi hỏi triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp tôi. (Hải Anh, Hải Phòng)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hải Anh thân mến!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn trietlongvinhvien.vn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

question_mark Cho hỏi: triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

“Triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?” không chỉ là câu hỏi của Hải Anh mà còn là nỗi băn khoăn của rất nhiều khách hàng. Triệt lông bao nhiêu tiền tùy thuộc vào mức độ, đặc điểm cũng như diện tích vùng tẩy lông bạn nhé!

question_mark Triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo an toàn không ạ?

Công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New Elight đã thông qua kiểm định khắc khe của tổ chức FDA về độ an toàn và hiệu quả nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng.

i-con-3Bạn có thể tìm hiểu về quy trình triệt lông chân vĩnh viễn qua Video dưới đây:

Bên cạnh đó, nhờ sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng kết hợp với hệ thống làm lạnh bằng nước bảo vệ da không bị đau rát giúp quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng. Sau điều trị, lông chân sẽ được loại bỏ tới 95%, làn da cũng trở nên mịn màng tự nhiên.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Hải Anh giải đáp rõ thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn giá bao nhiêu tiền?”. Để biết thêm chi tiết bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc Hải Anh luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x