Chứng viêm nang lông ở lưng có loại bỏ được triệt để không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Thời gian vừa qua, tôi thấy lưng mình rất ngứa ngáy và khó chịu, soi gương thì thấy có rất nhiều mụn sần sùi, đỏ. Tôi có đi khám tại trung tâm da liễu gần nhà thì được biết tôi bị viêm nang lông. Tôi có được kế đơn thuốc và bôi thuốc trị viêm nang lông. Tuy nhiên, tôi thấy không hiệu quả, chứng viêm nang lông vẫn còn và rất ngứa. Tôi có tham khảo trên mạng xã hội và được biết Bệnh viện thẩm mỹ đang có dịch vụ trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho tôi biết chứng viêm nang lông ở lưng có loại bỏ được triệt để bằng công nghệ này không? Mong nhận được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ! (Thái An – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Thân chào chị Thái An!

Viêm nang lông có thể do nhiều nguyên nhân như thời tiết quá lạnh; sử dụng các biện pháp cạo, tẩy lông không đúng cách; mặc quần áo ẩm hoặc quá chật… Dù viêm nang lông do nguyên nhân nào thì việc lựa chọn phương pháp điều trị sớm là điều cần thiết, tránh để lâu dài gây biến chứng nặng.

Như chị đã tìm hiểu, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào tẩy lông vĩnh viễn và trị viêm nang lông hiệu quả.

Ánh sáng New E-light với nang lượng phù hợp khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh,  chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, giúp các mạch máu trong cơ thể được lưu thông, làm giảm viêm nhiễm trong nang lông. Đồng thời, làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, tiêu diệt những sợi lông nằm cuộn tròn bên trong.

Chỉ sau liệu trình điều trị từ 4-6 lần, tình trạng viêm nang lông được loại bỏ triệt để.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc chị sớm loại bỏ được viêm nang lôn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x