Có phải sau khi triệt lông vĩnh viễn, lông bị mọc ngược vào trong?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình có nghe nói khi triệt lông vĩnh viễn, lông sẽ mọc ngược vào trong đúng không? Vậy nên triệt lông thế nào để lông không mọc ngược vào trong? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ (Thu Giang – Đại học Mỏ Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thu Giang thân mến!

Tình trạng lông mọc ngược xảy ra chủ yếu khi bạn cố gắng loại bỏ những sợi lông bằng cách thủ công như cạo, nhổ, waxing hay bôi thuốc làm rụng lông. Sợi lông mọc dưới da là một hiện tượng khác biệt so với quá trình phát triển bình thường và tự nhiên của lông. Đặc biệt, khi tế bào da chết và chất nhờn không được vệ sinh sạch sẽ gây bít kín lỗ chân lông là nguyên nhân khiến lông mọc ngược vào trong, hình thành nên những nốt sần ngứa trên bề mặt da.

Tuy nhiên, nếu áp dụng triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ hiện đại sẽ hoàn toàn không xảy ra hiện tượng lông mọc ngược vào trong. Hiện nay, giải pháp triệt lông được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light thế hệ mới – không những không gây ra tình trạng lông mọc ngược mà còn giúp bạn ngăn ngừa và cải thiện được tình trạng viêm nang lông và lông mọc dưới da.

Bên cạnh đó, cách triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light còn giúp làm sáng da, tẩy thâm nách, thu nhỏ lỗ chân lông. Đây là sự lựa chọn thông minh cho các bạn gái gặp rắc rối về bệnh viêm nang lông, lông mọc ngược.

Chỉ sau 4-6 lần, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, làn da trở nên sáng tự nhiên. Công nghệ này hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam và mang đến kết quả triệt lông làm hài lòng mọi khách hàng. Bạn đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để đặt lịch thăm khám.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

 

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x