Điều trị viêm nang lông ở chân có mất nhiều thời gian và chi phí không?

Câu hỏi tư vấn

Xin chào chuyên mục! Chân mình bị viêm nang lông, có nhiều nốt đỏ lẫn mủ trắng, lông mọc ngược vào trong. Mình rất lo lắng và đang tìm cách điều trị. Mình được bạn bè mách là Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ trị viêm nang lông bằng công nghệ cao. Vậy xin cho mình biết:

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang điều trị viêm nang lông bằng công nghệ nào?

Điều trị viêm nang lông trong trường hợp của mình có mất nhiều thời gian và chi phí không?

Mong Bệnh viện thẩm mỹ tư vấn giúp mình! (Thùy Linh – Đại học Thương Mại Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thùy Linh!

Viêm nang lông do nhiều nguyên nhân, biểu hiện của chúng là những nốt sần, mụn mủ. Nếu viêm nang lông không được chữa trị kịp thời sẽ biến chứng nặng thành dạng nhọt hoặc nhọt cụm.

Vì thế, trong trường hợp của bạn nên tìm cách điều trị sớm để không gây biến chứng về sau. Hiện nay với sự phát triển của công nghệ hiện đại, viêm nang lông hoàn toàn có thể chữa khỏi triệt để nên bạn không nên quá lo lắng

– Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang điều trị viêm nang lông bằng công nghệ nào?

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang điều trị viêm nang lông ở chân và các vùng da khác bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Ánh sáng New E-light có khả năng triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que, làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông, triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Đồng thời giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể, làm giảm viêm nhiễm trong nang lông và thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả.

– Điều trị viêm nang lông trong trường hợp của mình có mất nhiều thời gian và chi phí không?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, điều trị viêm nang lông ở chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light với liệu trình từ 6 – 8 lần. Chi phí từ 2 – 8 triệu/lần điều trị.

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút/lần)
Viêm nang lông chân (từ đầu gối xuống) 2 – 4 60
Viêm nang lông chân (từ đùi xuống) 3 – 8 60
Viêm nang lông tay (từ khuỷu tay xuống) 2 – 4 60
Viêm nang lông tay (cả tay) 3 – 6 60
Viêm nang lông vùng ngực 2 – 4 60
Viêm nang lông vùng lưng 3 – 6 60

Trong trường hợp viêm nang lông của bạn cần được bác sĩ thăm khám cụ thể, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được xác định chính xác mức chi phí cũng như liệu trình điều trị phù hợp. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm điều trị được viêm nang lông!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x