Giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Lông chân cháu rất đen và rậm, nhất là thời gian gần đây cháu có thực hiện cạo lông nên da có dấu hiện bị viêm nang lông nữa. Điều này khiến cháu rất lo lắng. Tình cờ cháu đọc và biết được tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ triệt lông công nghệ New E-light khá hiệu quả. Vậy bác sĩ ơi, giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền ạ? Mong bác sĩ tư vấn sớm giúp cháu (Kiều Oanh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Kiều Oanh thân mến!

Trước tiên, chuyên mục tư vấn rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền tới chúng tôi. Với câu hỏi này, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền?

Tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền? Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí triệt lông chân vĩnh viễn dao động từ 1,7 – 3 triệu VNĐ/lần tùy thuộc vào tình trạng viôlông cụ thể của từng người. Để biết rõ tẩy lông chân bao nhiêu tiền, bạn Oanh nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên thăm khám và tư vấn cụ thể.

Bạn có thể tham khảo bảng giá dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Công nghệ triệt lông New E-light là thế hệ triệt lông mới nhất được các chuyên gia da liễu tại Hoa Kỳ nghiên cứu thành công. Với ưu điểm ra đời sau khắc phục được hầu hết nhược điểm của các công nghệ triệt lông trước đó, New E-light được giới chuyên gia đánh giá rất cao bởi khả năng:

gia-tay-long-chan-vinh-vien_1Triệt lông chân vĩnh viễn công nghệ New E-light

– Triệt lông nhanh chóng, hiệu quả: Từ công nghệ New E-light phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào mầm nhú nang lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng đưa tới từng sợi lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên. Vì vậy, chỉ sau liệu trình ngắn, toàn bộ viôlông đã được tiêu diệt sạch, không có cơ hội mọc trở lại.

– Khắc phục tình trạng viêm nang lông: Nguồn năng lượng này còn có khả năng tiêu diệt ổ vi khuẩn hình que gây bệnh viêm nang lông, trả lại cho bạn làn da sạch lông, tươi sáng, mịn màng tự nhiên.

Công nghệ triệt lông hiện đại này đang được ứng dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, mang lại kết quả triệt lông làm hài lòng nhiều khách hàng.

gia-tay-long-chan-vinh-vien-2

gia-tay-long-chan-vinh-vien-3Kết quả triệt lông chân công nghệ New E-light

Hy vọng những thông tin trên đã giúp bạn Oanh biết được triệt lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tới tổng đài: 1900 6466 để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Chúc bạn sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Giá tẩy lông chân vĩnh viễn bao nhiêu tiền?
5 (100%) 1 vote


Bài viết được quan tâm
x