Liệu trình triệt lông vùng kín bằng New E-light có lâu không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Do lông vùng kín của tôi khá cứng và rậm rạp, tôi muốn thực hiện tẩy lông vùng kín để tránh tình trạng viêm nhiễm về sau. Tôi được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tẩy lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Không biết liệu trình triệt lông vùng kín bằng New E-light có lâu không? Hiệu quả ra sao? (Thu Hằng  – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chị Thu Hằng thân mến!

Lông vùng kín quá rậm rạp có thể gây nên tình trạng viêm nhiễm, hoặc làm ảnh hưởng đến đời sống “phòng the” của vợ chồng. Tuy nhiên tẩy lông vùng kín thế nào để đảm bảo an toàn là điều quan trọng bởi da vùng kín thường khá nhạy cảm, nếu không đươc tẩy đúng cách sẽ rất dễ bị trầy xước, tổn thương.

Các biện pháp tẩy lông vùng kín thông thường không phải là giải pháp tốt vì chúng thường làm ảnh hưởng đến da vùng kín, nhiều chị em còn bị viêm nhiễm do tẩy lông vùng kín không đúng cách.

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light cho hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn, đặc biệt an toàn với làn da. Công nghệ sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, làm chúng yếu dần rồi rụng đi một cách tự nhiên. Đồng thời ngăn cản việc cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống các sợi lông nên lông được loại bỏ tận gốc và không có cơ hôi tái phát trở lại. Đồng thời New E-light giúp triệt lông vùng kín một cách nhẹ nhàng, không đau rát và không gây bất kỳ ảnh hưởng gì đến da vùng kín. Đây là công nghệ được khá nhiều chị em lựa chọn và tin tưởng.

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam liệu trình điều trị tẩy lông từ 4-6 lần, mỗi lần khoảng 30-60 phút.Tùy vào từng trường hợp mà Bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình tẩy lông phù hợp, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị.

Để hiểu hơn về dịch vụ tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Thân chào chị!

Chuyện mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x