Lông mọc ngược là gì và cách chữa trị hiệu quả

Lông mọc ngược gay ngứa ngáy, khó chịu, nổi u cục khiến da bị sần sùi. Vậy lông mọc ngược là gì và cách nào chữa trị hiệu quả?

Lông mọc ngược là gì và cách chữa trị hiệu quả1

Lông mọc ngược là gì? Cách chữa trị lông mọc ngược hiệu quả

tich Lông mọc ngược là gì?

Rất nhiều người gặp phải tình trạng lông mọc ngược nhưng chưa hẳn đã biết lông mọc ngược là gì nên chưa có biện pháp chữa trị hiệu quả.

Lông mọc ngược là hiện tượng lông phát triển không theo quy luật bình thường. Thông thường, các sợi lông có xu hướng mọc ra khỏi lớp biểu bì và hướng ra ngoài. Tuy nhiên, các sợi lông mọc ngược lại mọc hướng theo chiều ngược lại. Có hai trường hợp lông mọc ngược: một là lông mọc hướng xuống dưới ngay khi mới nhú dẫn tới tình trạng lông mọc dưới da, hai là hiện tượng lông mọc vượt qua khỏi lớp biểu bì nhưng lại quay ngược lại, đâm xuống phía dưới da.

Lông mọc ngược là gì và cách chữa trị hiệu quả2

Hiểu đúng lông mọc ngược là gì để có biện pháp chữa trị hiệu quả

tich Lông mọc ngược, nguyên nhân do đâu?

Lông mọc ngược thường xảy ra ở những bạn thường bạn có thói quen waxing, cạo, hay nhổ lông. Việc cạo lông quá sát chân lông khiến cho khi lông mọc lên cứng, nhọn, mọc chéo, và kết quả là hình thành hiện tượng lông mọc ngược.

tichXem thêm: Lông mọc ngược có phải do dùng kem tẩy lông?

Lông mọc ngược là gì và cách chữa trị hiệu quả3

Lông mọc ngược chủ yếu do cạo, nhổ, waxing

tich Lông mọc ngược gây những tác hại gì?

Hy vọng với phần phân tích trên đây, các bạn sẽ hiểu được lông mọc ngược là gì và nguyên nhân gây lông mọc ngược.

Tình trạng lông mọc ngược không chỉ gây mất thẩm mỹ, gây ngứa ngáy, khiến da kém mịn màng mà còn rất khó “diệt trừ”. Loại bỏ lông mọc ngược không đúng cách có thể gây ra những tổn thương cho da, hình thành vết thâm, sẹo. Ngoài ra, lông mọc ngược để lâu chính là một trong những nguyên nhân gây ra bệnh viêm lỗ chân lông, mụn nhọt…

tichTìm hiểu: 6 cách chữa lông mọc ngược cho đôi chân mịn màng

Lông mọc ngược là gì và cách chữa trị hiệu quả4

Lông mọc ngược không thể chữa trị bằng biện pháp thông thường

tich Đâu là cách chữa lông mọc ngược hiệu quả, an toàn?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, cách chữa lông mọc ngược hiệu quả, an toàn nhất hiện nay là áp dụng công nghệ New E-Light tiên tiến. Đó là bởi công nghệ New E-Light sử dụng năng lượng ánh sáng xuyên sâu , vượt qua lớp biểu bì da, triệt tiêu hoàn toàn lông mọc ngược, lông mọc trong da.

Mặt khác, năng lượng ánh sáng tiêu diệu hoàn toàn mầm nhú nang lông, vô hiệu hóa mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông, ngăn chặn lông mọc trở lại, duy trì hiệu quả vĩnh viễn. Làn da nhanh chóng sạch lông, mịn màng chỉ sau 1 liệu trình triệt lông ngắn (từ 4 đến 6 lần).

Lông mọc ngược là gì và cách chữa trị hiệu quả5

Trị hết lông mọc ngược, hiệu quả vĩnh viễn với CN New E-Light tiên tiến

Công nghệ New E-Light là sự kết hợp của sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ FDA kiểm định và chứng nhận về hiệu quả và độ an toàn trong triệt lông và điều trị viêm nang lông, lông mọc ngược.

Công nghệ triệt lông vĩnh viễn New E-Light hiện đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn băn khoăn “lông mọc ngược là gì” và cách chữa lông mọc ngược hiệu quả, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ, liên hệ Tổng đài Kangnam 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới. Bệnh viện thẩm mỹ sẽ giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc của bạn.

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x