New E-light có thực sự triệt lông chân mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là con gái nhưng không hiểu sao lông chân mọc nhiều và rất đen. Sắp đến mùa hè rồi, mình đang tìm cách triệt lông chân vĩnh viễn nhưng chưa biết áp dụng cách nào để có được hiệu quả cao nhất. Mình tìm hiểu và được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho mình hỏi:

– New E-light có thực sự triệt lông chân mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

– Qua mấy lần thì cho hiệu quả vĩnh viễn?

Mong nhận được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam (Bích Hằng – Hưng Yên).

Trả lời

Thân chào bạn Bích Hằng!

Đã có rất nhiều người gửi thắc mắc về Bệnh viện thẩm mỹ và có chung băn khoăn với bạn, thắc mắc của bạn chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời như sau:

– New E-light có thực sự triệt lông chân mang lại hiệu quả vĩnh viễn?

New E-light được đánh giá là công nghệ triệt lông thế hệ mới, đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả.

New E-light triệt lông mang lại hiệu quả tối ưu nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF. Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Do ánh sáng New E-light nằm sâu trong da nên có thể ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông nên lông bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú. Vì vậy, chỉ sau liệu trình triệt lông bằng công nghệ New E-light, lông chân sẽ được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.

– Qua mấy lần thì cho hiệu quả vĩnh viễn?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light được thực hiện với liệu trình từ 4-6 lần, mỗi lần từ 30-60 phút. Tùy vào mức độ lông chân ít hay nhiều mà Bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Trong trường hợp của bạn, để biết chính xác liệu trình điều trị, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân sáng mịn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x