New E-light có triệt được lông nách cứng và nhiều vết thâm không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình lo quá, do trước đó mình sử dụng kem triệt lông nách nên vùng nách của mình hiện tại mọc rất nhiều lông cứng gây ngứa ngáy, khó chịu, đặc biệt là chúng còn có nhiều lông mọc ngược vào trong nên để lại rất nhiều vết thâm. Mình được biết hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng triệt lông nách bằng công nghệ New E-light. Không biết công nghệ New E-light có triệt được lông nách cứng và nhiều vết thâm không? Bệnh viện thẩm mỹ có thể tư vấn sớm giúp mình được không? Cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ rất nhiều! ( Tuyết Nhi – Quảng Ninh).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Tuyết Nhi thân mến!

Tình trạng lông nách cứng và thâm do biến chứng của việc sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách. Tuy nhiên, bạn không nên quá lo lắng bởi tình trạng lông cứng và vết thâm như trong trường hợp của bạn hoàn toàn có thể được điều trị dứt điểm nếu lựa chọn đúng phương pháp điều trị.

Như bạn đã biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông an toàn. New E-light không chỉ có khả năng triệt lông hiệu quả ở nách mà còn ở tất cả các vùng trên cơ thể.

Công nghệ New E-light có triệt được lông nách cứng và nhiều vết thâm không?

New E-light với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu nhất, không gây đau rát, không tác dụng phụ, không mất thời gian nghỉ dưỡng. Công nghệ này hoàn toàn có thể giúp bạn loại bỏ những sợi lông nách cứng và”xử lý” tình trạng vết thâm nách hiệu quả.

New E-light trị lông nách vĩnh viễn: Các bước sóng New E-light sẽ tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu đi và rụng từ từ. Đặc biệt, ánh sáng New E-light còn tập trung vào mầm nhú của nang lông để ngăn cản việc hấp thu dinh dưỡng, khiến các sợi lông bị triệt tiêu tận gốc mà không có khả năng tái phát trở lại. Sau một liệu trình điều trị, lông vùng nách được loại bỏ vĩnh viễn.

Loại bỏ triệt để các vết thâm nách: Bên cạnh đó, tình trạng vết thâm nách sẽ được điều trị hiệu quả bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu, tăng cường dưỡng chất và kích thích việc sản sinh collagen, tế bào mới giúp thay thế dần vùng da thâm hiệu quả. Sau khi lông nách được loại bỏ cũng là lúc bạn có thể sở hữu vùng da dưới cánh tay trắng mịn và gợi cảm.

Để được tư vấn chi tiết hơn, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ qua tổng đài 1900 6466Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm có được vùng nách trắng sáng, mịn màng!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x