Sáng tỏ vấn đề: Đàn ông có lông ngực thì sao?

Nếu như trước đây khuôn ngực vững chắc với vòm lông trên ngực là niềm kiêu hãnh của người đàn ông thì ngày nay khi quan niệm về cái đẹp thay đổi thì lông ngực lại là nỗi phiền toái của đấng mày râu. Vậy đàn ông có lông ngực thì sao?

1. Đàn ông có lông ngực thì sao?

→ Xét về mặt thẩm mỹ:

dan-ong-co-long-nguc-thi-sao-1Đàn ông có lông ngực thì sao?

Theo một cuộc khảo sát gần đây, có đến 80% phụ nữ Châu Á không thích đàn ông có lông ngực rậm rạp và 50% đàn ông muốn triệt lông ngực vĩnh viễn. Lý do là bởi lông ngực ảnh hưởng lớn về mặt thẩm mỹ, nhất là với những người làm nghệ thuật như: ca sĩ, diễn viên, người mẫu…

→ Xét về mặt sức khỏe:

Bên cạnh đó, vùng lông ngực dày và rậm trong thời tiết nóng ẩm của Việt Nam còn là môi trường kí sinh cho nhiều loại vi khuẩn sinh sống và phát triển, gây ra các loại bệnh tật về da liễu.

→ Xét trên quan niệm nhân tướng học:

Người xưa có câu “râu ria lông ngực làm tôi phản thần” ý chỉ những người có lông ở ngực thường là có tính gian thương, không trung thực, sống hai mặt.

dan-ong-co-long-nguc-thi-sao-6Nhân tướng học quan niệm đàn ông có lông ngực rậm rạp là người có tính “đa dâm”

Đàn ông có lông ngực cũng thường là người cục tính, gia trưởng. Quan niệm nhân tướng học còn chỉ rõ, đàn ông có lông ngực có tính “đa dâm”, không chung thủy. 

2. Nam giới có nên tẩy lông ngực?

Lông ngực ở nam giới là hiện tượng hoàn toàn tự nhiên nhưng nếu nó ảnh hưởng tới công việc và cuộc sống của bạn thì nên tẩy lông ngực. Tuy nhiên, bạn cũng cần lựa chọn phương pháp triệt lông ngực phù hợp, không nên lạm dụng thuốc tẩy lông hay sử dụng dao cạo bởi không những không loại bỏ được viôlông mà còn tiềm ẩn nguy cơ gây hại cho sức khỏe và làn da của bạn.

dan-ong-co-long-nguc-thi-sao-2Các chàng nên chọn phương pháp triệt lông ngực phù hợp tránh gây tổn hại cho vùng da này

Nhưng các chàng cũng không nên quá lo lắng, hiện nay, sự phát triển của khoa học công nghệ đã cho ra đời phương pháp triệt lông bằng công nghệ cao, điển hình là công nghệ New E-light.

– Với khả năng phát ra nguồn năng lượng tác động trực tiếp vào gốc nang lông, khiến chúng yếu dần và rụng tự nhiên, công nghệ New E-light cho kết quả triệt lông nhanh chóng, an toàn với mọi loại da

– Bên cạnh đó, năng lượng E-light còn giúp thu nhỏ lỗ chân lông, cho bạn làn da khỏe mạnh, mịn màng tự nhiên.

dan-ong-co-long-nguc-thi-sao-23Triệt lông ngực cho nam an toàn, hiệu quả bằng công nghệ cao

Những thông tin trên hy vọng đã giúp các Adam biết được đàn ông có lông ngực thì sao. Nếu quan tâm tới công nghệ triệt lông New E-light, bạn có thể liên hệ tới đường dây nóng: 1900 6466 hoặc trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được các chuyên viên tư vấn chi tiết.

Sáng tỏ vấn đề: Đàn ông có lông ngực thì sao?
5 (100%) 1 vote


Bài viết được quan tâm
x