Sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn bằng New E-light, da có bị bắt nắng nhanh không?

Câu hỏi tư vấn

Chào Bệnh viện thẩm mỹ! Mình có băn khoăn về vấn đề triệt lông mặt bằng công nghệ ánh sáng New E-light mong nhận được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ. Mình muốn triệt lông mặt để da mặt mịn màng hơn, tuy nhiên mình còn băn khoăn là không biết sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn bằng New E-light, da có bị bắt nắng nhanh không? Chế độ chăm sóc da sau triệt lông mặt như thế nào? Rất mong nhận được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ! (Ngọc Lam – ĐH Văn hóa Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Ngọc Lam!

Băn khoăn của bạn về vấn đề triệt lông mặt vĩnh viễn, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

1. Sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn bằng New E-light, da có bị bắt nắng nhanh không?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ triệt lông mặt được các chuyên gia bác sĩ da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn trong triệt lông. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông và tiêu diệt chúng một cách nhẹ nhàng, không đau rát. Đồng thời ngăn chặn lông mọc trở lại, kết quả duy trì vĩnh viễn.

Đặc biệt công nghệ ánh sáng New E-light đảm bảo an toàn cho da, không gây kích ứng, không tác dụng phụ, không đau rát, ửng đỏ hay phồng rộp, đặc biệt là không mài mòn da và làm mỏng da nên sau triệt lông da mặt không kích thích bắt nắng nhanh. Tuy nhiên sau khi triệt lông mặt bạn không nên để da tiếp xúc trực tiếp dưới ánh nắng, dù không triệt lông mặt hay triệt lông mặt thì ánh nắng mặt trời rất có hại đến làn da, vì vậy bạn nên giữ gìn da mặt cũng như vùng da khác khi đi ra ngoài nắng.

2. Chế độ chăm sóc da sau triệt lông mặt vĩnh viễn như thế nào?

Sau khi triệt lông mặt vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn cần thực hiện chế độ chăm sóc da mặt như sau:

+ Sử dụng sữa rửa mặt dịu nhẹ, tránh rửa mặt bằng nước nóng sau khi mới triệt lông về.

+ Bôi kem dưỡng làm dịu da, tăng cường độ ẩm giúp làm mềm da và tránh tình trạng khô da.

+ Tránh nắng cho da sau tẩy lông tránh để da bị sạm đen hoặc cháy nắng.

+ Khi đi ra ngoài nên thoa kem chống nắng bảo vệ da.

+ Triệt lông mặt đúng liệu trình đã được hẹn để đảm bảo kết quả điều trị cao nhất.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và giải đáp chi tiết.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x