Sau tẩy lông chân vĩnh viễn New E-light da có hết sần sùi không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Lông chân mình khá dày, đen, hơn nữa da chân lại sần sùi thô ráp. Không biết sau tẩy lông chân vĩnh viễn công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, làn da có hết sần sùi không? Tình trạng lông chân đen và dày như của em thì phải triệt hết bao nhiêu lần? Kangnam tư vấn sớm giúp em! (Thanh An – ĐH Ngoại Thương Hà Nội).

Trả lời

Bạn Thanh An thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Băn khoăn của bạn về dịch vụ triệt lông chân công nghệ ánh sáng New E-light, chúng tôi giúp bạn giải đáp như sau:

1. Sau tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light da có hết sần sùi không?

Hiện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng thành công công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông chân và lông các vùng khác an toàn, kết quả vĩnh viễn. Sau tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light da chân không còn tình trạng sần sùi, thô ráp, bởi những lý do sau:

+ Thứ nhất: Ánh sáng New E-light được kết hợp bởi công nghệ IPL và sóng RF lưỡng cực có khả năng loại bỏ sạch lông đen, dày. Ánh sáng E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-light có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông vĩnh viễn. Đặc biệt sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng giúp triệt lông không đau rát, làm săn chắc, tái tạo da giúp làn da sáng mịn và không còn thô ráp.

+ Thứ hai: Triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được tiến hành với quy trình và được thực hiện bởi các kỹ thuật viên có trình độ chuyên môn và kinh nghiệm cao, đảm bảo mang lại kết quả triệt lông vĩnh viễn và an toàn cho da.

2. Lông chân đen và dày thì phải triệt hết bao nhiêu lần?

Thông thường, triệt lông chân công nghệ ánh sáng New E-light từ 4-6 lần. Trong trường hợp của bạn, để biết số lần cụ thể cần được tư vấn và thăm khám cụ thể. Vì thế, bạn nên sắp xếp thời gian đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam.

Nếu còn băn khoăn về hiệu quả sau khi tẩy lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light, bạn liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc bạn có được đôi chân sạch lông và mịn màng.

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x