Tẩy lông nách qua mấy lần thì cho kết quả vĩnh viễn?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Em thấy nhiều người áp dụng tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Em không biết công nghệ này triệt lông thế nào? Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light qua mấy lần thì cho kết quả vĩnh viễn? (Hoài Thu – Thái Bình).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hoài Thu!

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho Bệnh viện thẩm mỹ, câu hỏi của bạn về vấn đề “công nghệ New E-Light tẩy lông nách thế nào, qua mấy lần thì có kết quả vĩnh viễn“, chúng tôi trả lời như sau:

Hiện nay có rất nhiều công nghệ tẩy lông ra đời, tuy nhiên không phải công nghệ nào cũng đáp ứng được tiêu chí triệt lông an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị. Sự ra đời của công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light là bước đột phá mới, công nghệ đã làm hài lòng các chị em bởi:

– Tẩy lông nách nhẹ nhàng: Các chị em thường rất sợ đau rát khi tẩy lông, tuy nhiên New E-light đã khắc phục hoàn toàn được nhược điểm này, giúp triệt lông nhẹ nhàng, không đau rát bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng kết thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị đau rát hay phồng đỏ trong quá trình thực hiện.

– Hiệu quả tẩy lông nách vĩnh viễn: Ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng yếu đi và rụng tự nhiên. Do New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc nên các sợi lông sẽ bị loại bỏ tận gốc mà không có khả năng tái phát trở lại.

– Tính thẩm mỹ cao sau tẩy lông nách: New E-light có khả năng thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả nên sau điều trị làn da trở nên sáng mịn màng.

Hiện nay, New E-light đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trong việc tẩy lông nách, tẩy lông tay, tẩy lông chân… an toàn, hiệu quả. Tẩy lông nách thường có liệu trình từ 4-6 lần. Tùy thuộc vào mức độ lông nách nhiều hay ít của từng người mà Bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định liệu trình điều trị hợp  lý và tiết kiệm nhất cho khách hàng.

Bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x