TMV có triệt ria mép và râu quai nón vĩnh viễn cho nam giới không?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn! Cho em hỏi Bệnh viện thẩm mỹ có triệt lông ria mép và râu cho nam giới vĩnh viễn không ạ? Nếu có dịch vụ này thì xin tư vấn giúp em về giá cả với ạ! Xin cảm ơn Bệnh viện thẩm mỹ (Nguyễn Lê Trường – Quận 12 – Tp. Hồ Chí Minh).

Trả lời

Chào  bạn Lê Trường!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “Bệnh viện thẩm mỹ có triệt lông ria mép và râu cho nam giới vĩnh viễn không?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

 1. Có triệt lông ria mép và râu cho nam giới vĩnh viễn không?

Hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có áp dụng dịch vụ triệt râu cho nam giới vĩnh viễn đảm bảo an toàn bạn nhé.

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có rất nhiều các dịch vụ triệt lông, trong đó có triệt lông mặt, triệt ria mép và râu quai nón mang lại kết quả rất tốt. Công nghệ triệt lông Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng là ánh sáng New E-light, đây được coi là một trong những công nghệ triệt lông tối ưu và nhanh gấp nhiều lần các biện pháp khác nhờ sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF.

Bệnh viện thẩm mỹ có triệt lông ria mép và râu quai nón vĩnh viễn cho nam không?1Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Ánh sáng New E-light sẽ tác động sâu vào các nang lông và hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng tự nhiên. Tiếp tục ánh sáng New E-light đi sâu vào nằm trong da khoảng 3 tuần để ngăn cản sợi lông phát triển trở lại. Với công nghệ ánh sáng New E-light, chỉ sau liệu trình điều trị, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn và kết quả duy trì vĩnh viễn.

2. Chi phí triệt ria mép và triệt râu cho nam giới vĩnh viễn thế nào?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100


Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Chi phí dịch vụ triệt lông ria mép và râu quai nón vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam được áp dụng như sau:

+ Triệt lông ria mép: 600.000 VNĐ/lần

+ Triệt râu quai nón: 900.000 VNĐ/lần

11111Có thể bạn quan tâm: Video triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam

Nếu còn bất kỳ vấn đề gì thắc mắc về triệt lông ria mép và râu cho nam giới vĩnh viễn, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Thân chào bạn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x