Thời gian và chi phí tẩy lông mặt tại Kangnam như thế nào?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Mình nghe nói Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện đang áp dụng tẩy lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light cho tất các các vùng lông trên cơ thể. Vậy chuyên mục có thể cho mình biết thời gian và chi phí tẩy lông mặt tại Kangnam như thế nào? Triệt lông mặt có bị đau rát không? (Thanh Thủy – Hải Phòng).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thủy!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Thủy đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc về chi phí tẩy lông mặt của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Đúng như bạn Thủy đã tìm hiểu, Bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng tẩy lông bằng công nghệ New E-light cho tất cả các vùng lông trên cơ thể: vùng mặt, tay, chân, bikini, nách…với mức chi phí hợp lý.

1/ Thời gian và chi phí tẩy lông mặt tại Kangnam như thế nào?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, thông thường liệu trình tẩy lông mặt từ 6 – 8 lần, mỗi lần từ 30 – 60 phút tùy thuộc vào mức độ lông cần tẩy của bạn. Chi phí tẩy lông mặt là 1.2 triệu VNĐ/lần. Khi tới thực hiện triệt lông tại Kangnam, các chuyên viên sẽ thăm khám và tư vấn liệu trình cũng như chi phí phù hợp cho bạn.

2/ New E-light triệt lông mặt có bị rát không?

Ánh sáng New E Light tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông và loại bỏ chúng triệt để ngay từ mần nhú. Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát. Đặc biệt, trước khi tiến hành triệt lông, bạn sẽ được các chuyên viên thoa gel mát lạnh giúp bảo vệ da không bị sưng phồng.

chi-phi-tay-long-mat-12Thoa gel mát lạnh trước khi thực hiện tẩy lông mặt

Công nghệ điều trị này đã được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Ky chứng nhận về độ an toàn nên đảm bảo không gây bất kỳ khó chịu hay ảnh hưởng gì đến làn da mặt.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp bạn Thủy biết được chi phí tẩy lông mặt tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Nếu còn bất kỳ câu hỏi nào về dịch vụ triệt lông New E-light bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Thời gian và chi phí tẩy lông mặt tại Kangnam như thế nào?
5 (100%) 1 vote


Bài viết được quan tâm
x