Thời gian và chi phí tẩy lông vùng ngực bằng New E-light như thế nào?

Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Mình là Minh Tuấn, mình có câu hỏi mong nhận được tư vấn từ Bệnh viện thẩm mỹ! Lông vùng ngực của mình khá rậm rạp. Mình được biết Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam có dịch vụ tẩy lông ngực bằng công nghệ New E-light. Vậy Bệnh viện thẩm mỹ có thể cho mình biết thời gian và chi phí tẩy lông vùng ngực bằng New E-light như thế nào? (Minh Tuấn – Đại học Thủy Lợi Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Minh Tuấn!

Như bạn đã biết, hiện nay Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào triệt lông vĩnh viễn cho mọi vùng trên cơ thể, trong đó có lông vùng ngực.

New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới với sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF có khả năng loại bỏ lông vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình điều trị. Ánh sáng New E Light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông. Do đó, phần rễ của nang lông sẽ bị tách khỏi tế bào da và rụng từ từ một cách tự nhiên mà không có cơ hội tái phát trở lại.

Thời gian và chi phí tẩy lông vùng ngực bằng New E-light như thế nào?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

+ Triệt lông vùng ngực bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Kangnam với liệu trình từ 6 – 8 lần. Thời gian mỗi lần khoàng 30-40 phút.

+ Chi phí mỗi lần triệt lông vùng ngực là 2 triệu đồng, tùy thuộc vào mức độ lông vùng ngực ít hay nhiều mà Bệnh viện thẩm mỹ sẽ xác định chi phí phù hợp và tiết kiệm nhất cho bạn.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sĩ tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x