Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không? Bác sĩ trả lời

Chào bác sĩ! Em có quan tâm tới dịch vụ triệt lông chân vĩnh viễn và có tìm hiểu đôi chút về công nghệ New E – Light. Tuy nhiên em chưa dám thử dịch vụ này vì không biết rõ triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không, và có đem lại hiệu bền vững không? Mong sớm nhận được sự tư vấn của bác sĩ! (Thùy Linh – Hưng Yên)

Bác sĩ tư vấn

Bạn Thùy Linh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không và có duy trì hiệu quả lâu dài không của bạn, chúng tôi xin giải đáp trong bài viết dưới đây

1. Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

Triệt lông chân vĩnh viễn có hại da khôngTriệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không là thắc mắc của nhiều người

Đúng như bạn Linh đã tìm hiểu, hiện nay công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây hại đến làn da sau khi điều trị.

+ Trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng da cần triệt lông, bạn sẽ không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

+ Hơn thế, ánh sáng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng New E light đảm bảo an toàn, không hại daÁnh sáng E-light chỉ tác động vào những sợi viôlông cần loại bỏ

2. Triệt lông chân vĩnh viễn có đem lại hiệu quả lâu dài không?

Triệt lông chân vĩnh viễn có duy trì kết quả lâu dài không

Triệt lông chân vĩnh viễn có duy trì kết quả lâu dài không là thắc mắc của nhiều người

Triệt lông chân vĩnh viễn bằng công nghệ New E – Light cam kết đem lại hiệu quả lâu dài, không cần lo lắng lông mọc lại, bởi:

+ New E – light có khả năng tác động trực tiếp tác động vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

+ Đặc biệt, ánh sáng New Elight có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông chân duy trì lâu dài. Đồng thời, sau khi triệt lông bạn còn sở hữu làn da sáng mịn màng hơn bởi New E – light  khả năng làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

Triệt lông vĩnh viễn bằng New E - Light an toàn, hiệu quả lâu dàiNew E-light có khả năng tiêu diệt tận gốc sợi lông nằng trong nang lông

Hiện nay, công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn bằng New E – light đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình linh hoạt, giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Ngoài thắc mắc triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không cũng như có duy trì hiệu quả lâu dài không, để được giải đáp những thắc mắc khác bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua hotline 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi sạch lông, sáng mịn!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: trietlongvinhvien.vn

Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không? Bác sĩ trả lời
5 (100%) 1 vote

Bạn đang xem Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không? Bác sĩ trả lời trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
x