Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Em thấy bạn bè bàn tán là hiện nay có công nghệ triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light khá hiệu quả. Tuy nhiên, em còn chưa rõ triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không và thực sự có triệt lông vĩnh viễn? Mong nhận được tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ. (Thùy Linh – Hưng Yên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Thùy Linh thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Linh đã quan tâm và gửi thắc mắc tới chuyên mục tư vấn triệt lông của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi của bạn về “triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không? Và thực sự có triệt lông vĩnh viễn được không?“, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1/ Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

triet-long-chan-vinh-vien-co=gay-hai-den-lan-da-khong 1Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không?

Đúng như bạn bè em chia sẻ, hiện nay có công nghệ triệt lông chân vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light. Đây là công nghệ được các chuyên gia da liễu đánh giá cao về độ an toàn, hiệu quả và là sự lựa chọn hàng đầu của các chị em.

Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không? New E-light không những triệt lông nhẹ nhàng mà còn không đau rát bởi trong quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào.

triệt lông vùng kín 2Ánh sáng E-light chỉ tác động vào những sợi viôlông cần loại bỏ

Hơn thế, ánh sáng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông mà không ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn cao.

2/ Và thực sự có triệt lông vĩnh viễn được không?

Bạn Linh hoàn toàn có thể yên tâm về kết quả triệt lông mà công nghệ New E-light mang lại bởi:

– New E-light có khả năng tác động trực tiếp tác động vào nang lông và triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm sợi lông yếu dần đi và rụng một cách tự nhiên.

Kinh-nghiem-chua-benh-viem-nang-long3New E-light có khả năng tiêu diệt tận gốc sợi lông nằng trong nang lông

– Đặc biệt, ánh sáng New Elight có khả năng nằm sâu trong da ngăn cản sợi lông mọc trở lại và cho kết quả triệt lông chân duy trì lâu dài. Đồng thời, sau triệt lông bạn còn sở hữu làn da sáng mịn màng hơn bởi New E-light  khả năng làm se khít lỗ chân lông và trị viêm nang lông hiệu quả.

kem tẩy lông có tốt không 4

ảnh phẫu thuậtKết quả triệt lông bằng công nghệ New E-light

Hiện nay, công nghệ triệt lông New E-light đang được ứng dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình triệt lông linh hoạt giúp tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí điều trị. Ngoài thắc mắc “Triệt lông chân vĩnh viễn có gây hại cho làn da không? Và thực sự có triệt lông vĩnh viễn được không“, để được giải đáp những thắc mắc khác bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hoặc liên hệ qua Hotline: 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm sở hữu đôi chân sáng mịn! Thân chào bạn

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x