Triệt lông có ảnh hưởng quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình rất muốn triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light ở cả chân và tay. Tuy nhiên mình còn băn khoăn là không biết triệt lông có làm cản trở quá trình tự nhiên của cơ thể và có bị ung thư da không? (Phương Uyên – Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Phương Uyên!

Băn khoăn của bạn cũng là thắc mắc của rất nhiều người khi muốn triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Theo chuyên gia, bác sĩ cho biết công nghệ triệt lông bằng ánh sáng New E-light thế hệ mới hiện nay sử dụng nguồn năng lượng IPL và sóng RF (Radio Frequency) lưỡng cực – những dải sóng đơn sắc không có tia cực tím, hồng ngoại, UVA, UVB, UVC không gây ung thư da nên bạn có thể yên tâm về vấn đề này.

Công nghệ ánh sáng New E-light ra đời đã chinh phục được rất nhiều các chị em phụ nữ bởi những cải tiến ưu việt. Nguyên lý hoạt động của công nghệ ánh sáng New E-light là triệt tiêu sợi lông từ trong mầm nhú và ngăn chặn sợi lông mọc trở lại. Dựa trên nguyên tắc đốt nóng mô đích, ánh sáng đi sâu vào nang lông mà không làm ảnh hưởng đến các vùng da xung quanh. Sợi lông không còn nguồn cung cấp thức ăn sẽ đẩy lên và rụng đi một cách tự nhiên nên đảm bảo lỗ chân lông se khít, mang lại cho bạn làn da mịn màng.

Các cơ quan nuôi dưỡng sợi lông trong cơ thể bị kiểm soát, qua thời gian cơ thể sẽ dần thích nghi và trở lại bình thường, không gây bất kỳ phản ứng nào hay ảnh hưởng đến quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể . Chính vì vậy mà công nghệ ánh sáng New E-light được chứng nhận độ an toàn bởi tổ chức uy tín hiện nay như FDA (Mỹ).

Sau trị liệu bằng công nghệ ánh sáng New E-light bạn hoàn toàn không cần thời gian nghỉ dưỡng nên không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn.

Để được triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam, hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp và đặt lịch thăm khám.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Triệt lông có ảnh hưởng quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Triệt lông có ảnh hưởng quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN