Triệt lông nách và lông tay vĩnh viễn tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

Câu hỏi tư vấn

Chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Xin cho mình biết, mình muốn triệt lông nách và lông tay cùng một lúc có được không? Trong trường hợp của mình triệt lông nách và lông tay vĩnh viễn thì hết bao nhiêu tiền? Bệnh viện thẩm mỹ có thể tư vấn sớm giúp mình được không? (Trần Dung – Đại học Sân khấu Điện ảnh Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Dung!

Vấn đề bạn đang quan tâm “có thể triệt lông nách và lông tay cùng một lúc được không, triệt lông nách và tẩy lông tay hết bao nhiêu tiền, chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam trả lời như sau:

1. Mình muốn triệt lông nách và lông tay cùng một lúc có được không?

Bạn hoàn toàn có thể triệt lông nách và lông tay cùng một lúc bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. New E-light sẽ giúp bạn triệt tiêu mọi sợi lông một cách triệt để nhất, ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào tận nang lông, hấp thụ tối đa melamin ở sợi lông, làm cho phần rễ của nang lông bị tách khỏi tế bào da, sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn. Bên cạnh đó, New E-light còn ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông do đó sợi lông sẽ không có cơ hội mọc trở lại.

Công nghệ New E-Light áp dụng triệt lông vĩnh viễn cho mọi vùng trên cơ thể chính vì vậy bạn hoàn toàn có thể triệt lông nách và lông tay cùng một lúc. Bên cạnh đó, công nghệ ánh sáng New E-light còn giúp bạn làm sáng vùng nách hoặc vùng da bị thâm bởi ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm.

2. Triệt lông nách và lông tay vĩnh viễn tại Kangnam hết bao nhiêu tiền?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

 Bảng giá triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông nách với mức chi phí 700.000 VNĐ/lần; triệt lông tay từ khuỷu tay xuống là 900.000 VNĐ/lần, triệt lông cả tay là 1.200.000 VNĐ/lần.

Trong trường hợp của bạn để biết chính xác mức chi phí triệt lông, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn, thăm khám cụ thể. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn có thể liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x