Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại Kangnam?

CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Thời gian gần đây tôi có nghe nói nhiều về triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light rất an toàn và hiệu quả. Vậy tôi muốn hỏi: triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền và có đảm bảo an toàn không ạ? Mong sớm nhận được sự tư vấn của các bác sĩ. Xin cảm ơn! (Quế Hoa, Hà Nội)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Quế Hoa!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi về hòm thư tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về thắc mắc “triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiềncủa chị, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

1. Triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền tại Kangnam?

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, chi phí cho dịch vụ triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ New E-light sẽ tùy thuộc vào vùng điều trị và tình trạng lông. Chị có thể tham khảo bảng giá triệt lông chi tiết tại đây để hiểu rõ hơn vấn đề “triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?“.

Thời gian và chi phí triệt lông tại Kangnam

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,5 – 0,7 15
Triệt lông bikini 0,6 – 0,8 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,6 – 0,8 30
Triệt lông vùng mặt 1 – 1,5 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,8  – 1 30 – 40
Triệt râu 0,8  – 1 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 1  – 3 30 – 40
Điều trị viêm nang lông 1  – 3 30 – 60
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,2  – 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,5  – 2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 2,5  – 3,5 70 – 100

 Bảng giá triệt lông bằng công nghệ New Elight tại Kangnam

2. Triệt lông vĩnh viễn có đảm bảo an toàn không ạ?

New Elight là thế hệ triệt lông mới nhất của Mỹ, đã được tổ chức FDA Hoa Kỳ và Bộ Y tế Mỹ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. Bên cạnh đó, công nghệ triệt lông vĩnh viễn này chỉ tác động đến vùng da cần điều trị mà không làm ảnh hưởng tới các vùng mô lành xung quanh, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

1041Bạn có thể tìm hiểu về công nghệ triệt lông vĩnh viễn New Elight qua Video dưới đây:

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc, hoặc muốn biết chính xác “triệt lông vĩnh viễn bao nhiêu tiền?” với trường hợp của mình, chị có thể đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được tư vấn miễn phí hoặc liên hệ Tổng đài Kangnam 19006466 để được giải đáp chi tiết.

Chúc chị luôn xinh đẹp và tự tin!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: http://trietlongvinhvien.vn/

Đánh giá bài viết
Lưu ý: Hiệu quả tới 95% tùy vào cơ địa của từng người

Bình luận chỉ định Bình luận Facebook

 1. Duongcongtu : :

  Em muon tay long tay va chan . Va rau tren mat het bao nhieu a.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Duongcongtu! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Elight. Với công nghệ này khắc phục triệt để được tình trạng nang lông cứng, dày mọc dài gây mất thẩm mỹ. Một liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày. Chi phí triệt lông từ vùng đùi trở xuống dao động từ 2,5- 3,5 triệu/lần, triệt lông từ khuỷu tay trở xuống dao động 800.000đ- 1 triệu/lần. Chi phí triệt lông vùng râu từ 1-3 triệu/lần. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn! Cảm ơn bạn!

 2. tôi muốn tẩy lông ngực,lồng ngực của tôi thì không rậm lắm,tôi muốn được tư vấn về giá tiền cũng như thời gian điều trị là bao lâu

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Le Van Son thân mến! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Elight. Với công nghệ này khắc phục triệt để được tình trạng nang lông cứng, dày mọc dài gây mất thẩm mỹ. Một liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày. Chi phí triệt lông vùng ngực dao động 1 – 3 triệu/1 lần bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng công nghệ New Elight mang lại hiệu quả vĩnh viễn, an toàn cho làn da và có kết quả nhanh chóng.
   New Elight ra đời là sự đột phá mới trong việc tẩy lông. Công nghệ này sử dụng dải ánh sáng năng lượng cao tương ứng với bước sóng từ 420 – 2000nm với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng đến tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Ánh sáng Elight sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng từ từ một cách tự nhiên. New Elight tạo hàng rào vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.
   Một liệu trình triệt lông thông thường sẽ kéo dài trong khoảng 6 – 8 lần, thời gian giữa các lần điều trị dao động trong khoảng 10 -15 ngày. Chi phí triệt lông vùng ngực là 1 triệu – 3 triệu/ lần.
   Để được tư vấn miễn phí và đặt lịch hẹn cho dịch vụ triệt lông, vui lòng liên hệ 19006466. Cám ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ.

 3. Đoàn thị Hoàng Anh : :

  Chào tmv kangnam. E muốn triệt lông toàn bộ cả người từ mặt đến hết chân trừ vùng kín ra thì tất cả là bao nhiêu tiền ạ. E xin cảm ơn

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Đoàn Thị Hoàng Anh, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Elight. Với công nghệ này khắc phục triệt để được tình trạng nang lông cứng, dày mọc dài gây mất thẩm mỹ. Một liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày và hoàn toàn không ảnh hưởng đển da sau này nên bạn yên tâm nhé. Chi phí triệt lông sẽ tùy theo từng vùng:
   Triệt lông chân (đầu gối xuống) 1,5-2 triệu/1 lần
   Triệt lông chân (đùi xuống) 2,5-3 triệu/1 lần
   Triệt lông tay (khuỷu tay xuống) 0,8-1 triệu/1 lần
   Triệt lông tay (cả tay) 1,2-1,7 triệu/1 lần
   Triệt lông nách 0,6-0,8 triệu/1 lần
   Triệt ria mép 0,5-0,7 triệu/1 lần
   Triệt lông vùng mặt 0,8-1 triệu/1 lần
   Triệt lông vùng ngực 1-3 triệu/1 lần
   Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 4. thy nguyen : :

  Xin cho em hỏi là em bị viêm nang lông o hai cổ chân và hai bên cánh tay thì chỉ bị nhẹ thôi thì chi phí khoảng bao nhiêu ạ. Em cảm ơn bác sĩ.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thy Nguyen thân mến! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam không điều trị viêm nang lông bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 5. xin cho e hỏi! Triệt lông tay (cả tay) 1,2-1,7 triệu/1 lần
  là cho cả 2 tay hay 1 tay vậy!

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Nguyen Ha thân mến! Chi phí triệt lông cả tay tại Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam từ 1,2-1,7 triệu/1 lần là bao gồm cả 2 tay bạn nhé. Mời bạn đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được bác sỹ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 1900 6466 để đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 6. Trần Ngọc Anh : :

  triệt lông nách mỗi lần 6-800000 đ vậy 1 lần trị liệu 4-6 lần thì quá đắt

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Trần Ngọc Anh thân mến! Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ ánh sáng Elight mới nhất và hiện đại nhất. Với công nghệ này khắc phục triệt để được tình trạng nang lông cứng, dày mọc dài gây mất thẩm mỹ. Một liệu trình thông thường từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau từ 10-15 ngày, chi phí triệt lông vùng nách từ 600k-800k/1 lần. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 7. nguyenthithu : :

  Minh muon tay long o ria mep ma moi lan lam het 3 trieu.the thi phai lam 6 lan.vay tong so tien de triet long vinh vien o ria mep la 18trieu dung k ah

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn Thu, cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kang Nam. Liệu trình triệt ria mép dao động từ 4-6 lần, mỗi lần cách nhau 15-20 ngày. Chi phí triệt ria mép dao động từ 0,5-0,7 triệu/ 1 lần bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 8. Em tên là Lan Anh năm nay em 16t. Em dậy thì từ sớm và từ lúc bắt đầu dậy thì thì ria mép của em bắt đầu mọc và dài ra. Chính vì vậy em cảm thấy rất tự ti mỗi khi tiếp xúc với m.n Vậy bác sĩ có thể cho em biết ở tuổi em triệt lông được chưa ag ? Nếu được thì 1 liệu trình diễn ra bao lâu và hết tất cả khoảng bao nhiêu ag ? Bệnh viện thẩm mỹ cho em cả địa chỉ cụ thể nữa ạ. Em xincamon :)

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Lan Anh thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triệt lông hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng Elight mới nhất và hiện đại nhất. Với công nghệ này khắc phục triệt để được tình trạng nang lông cứng, dày mọc dài gây mất thẩm mỹ. Chi phí triệt ria mép là 500-700k/1 lần, một liệu trình thông thường từ 4-6 lần.Bạn nên chờ khi đủ 17-18 tuổi sau đó đến Bệnh viện thẩm mỹ địa chỉ số 38 Nguyễn Du, Hai Bà Trưng, Hà Nội hoặc số 179C, đường 3-2, phường 11, quận 10, TP HCM để thăm khám, tư vấn và làm dịch vụ bạn nhé. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 9. thuong pham : :

  Minh muon triet long o vung kin thi mat bao nhieu lau va thoi gian keo dai bao nhieu lau cho 1 lan ? O do co lam tviec vao thu 7 ko ? Bao nhieu tien cho 1 lan h ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Thuong Pham thân mến! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam triệt lông hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng Elight mới nhất và hiện đại nhất. Với công nghệ này khắc phục triệt để được tình trạng nang lông cứng, dày mọc dài gây mất thẩm mỹ. Chi phí triệt lông bikini là 600-800k/1 lần, một liệu trình thông thường từ 4-6 lần. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam làm việc từ thứ 2 đến thứ 7 và làm từ 8h đến 18h hàng ngày bạn nhé. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

 10. nguyen thi luyen : :

  Minh muon triet long chan tu dau goi tro xuong. Neu ma lam du 6 lieu trinh thi phai mat 12tr. Minh rat muon lam nhung voi chi pho thap hon 1 chut thi tot vi day la toan bo so tien luong trong 5thang cua minh.

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Bạn Luyen thân mến! Với trường hợp của bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được tư vấn trực tiếp và trao đổi cụ thể hơn và chi phí của liệu trình triệt lông chân bạn nhé. Cảm ơn bạn!

 11. HOANG NGOC LAN : :

  Chào anh/ chị
  cho em hỏi, em chỉ làm một lần là hết luôn đúng ko ạ ?

  • Bác sĩ tư vấn : :

   Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi tới Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, bạn sẽ phải làm theo một liệu trình từ 4-6 lần để mang lại hiệu quả cao và triệt để bạn nhé. Nếu làm 1 lần chỉ mang lại hiệu quả phần nào đó cho bạn thôi. Mời bạn bớt chút thời gian đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn miễn phí. Vui lòng gọi số 19006466 đặt lịch hẹn. Cảm ơn bạn!

  • Bác sĩ Kangnam : :

   Chào bạn!
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hiện tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam áp dụng triệt lông hiệu quả, an toàn và nhanh chóng bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Liệu trình triệt lông dao động 4-6 buổi, mỗi buổi cách nhau từ 2-3 tuần, chi phí điều trị tùy thuộc vào vùng da triệt lông. Và Bệnh viện thẩm mỹ đang triển khai chương trình khuyến mại lớn cho dịch vụ triệt lông. Để biết thêm thông tin chi tiết bạn vui lòng liên hệ 1900.6466 hoặc 0968.999.777.
   Thân ái!


Bài viết được quan tâm
x