Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?

Câu hỏi tư vấn

Em là Sơn Tùng, em có râu quai nón khá rậm, trong khi em không thích râu quai nón chút nào. Ngày nào em cũng cạo nên rất mất thời gian mà tại chỗ cạo da còn bị mẩn đỏ. Vậy chuyên mục có thể cho em biết triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào hiệu quả và quy trình thực hiện như thế nào vậy ạ? (Sơn Tùng – Hà Nội)

Trả lời

Bạn Sơn Tùng thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Về câu hỏi: “Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?” chúng tôi xin được trả lời như sau:

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào? 1

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?

tich Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, để nhanh chóng loại bỏ râu quai nón, kết quả duy trì vĩnh viễn, bạn nên áp dụng công nghệ triệt lông New E-Light. Đây được xem là giải pháp hoàn hảo nhất hiện nay giúp bạn triệt râu quai nón vĩnh viễn mà, đảm bảo an toàn cho da.

Sau khi thăm khám và xác định vùng cần điều trị, chuyên viên thẩm mỹ sẽ sử dụng ánh sáng New E-Light tác động trực tiếp vào tận gốc nang lông, hấp thụ hắc sắc tố melanin trong ống lông, vô hiệu hóa mọi nguồn dinh dưỡng nuôi sống sợi lông đồng thời triệt tiêu mầm nhú nang lông khiến chúng yếu dần đi và rụng 1 cách tự nhiên.

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào? 2

Hết băn khoăn triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào nhờ CN tẩy lông tiên tiến

Sau đó, ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da giúp ngăn cản lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn. Bên cạnh đó, trong suốt quá trình điều trị, bạn sẽ được bôi 1 lớp gel trong suốt có tác dụng làm mát giúp làn da được bảo vệ, không gây ra đau rát, khó chịu hay bất kỳ biến chứng nào, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

tichXem thêm: Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái

tich Quy trình triệt râu quai nón tại Kangnam

Hiện công nghệ này đang được áp dụng loại bỏ râu quai nón rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm với 1 quy trình khoa học gồm 5 bước cơ bản sau:

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào? 3

Triệt râu quai nón vĩnh viễn nhanh chóng, an toàn

Bước 1: Bác sĩ thăm khám, tư vấn

Bước 2: Làm sạch vùng lông

Bước 3: Cắt tỉa bớt và bôi gel lên vùng lông

Bước 4: Tiến hành tẩy lông

Bước 5: Bôi kem dưỡng da

tichXem thêm: Video triệt lông vĩnh viễn tại Kangnam

Nếu muốn tìm hiểu kỹ hơn về công nghệ này hoặc còn băn khoăn về vấn đề triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào, bạn nên đến trực tiếp Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để được thăm khám, tư vấn bởi đội ngũ chuyên viên nhiều năm kinh nghiệm hoặc gọi vào Tổng đài: 1900 6466 để được giải đáp mọi thắc mắc.

Chúc bạn luôn hạnh phúc!

Chuyên mục tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Triệt râu quai nón vĩnh viễn bằng cách nào?
5 (100%) 3 votes


Bài viết được quan tâm
x