Waxing lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết

Ngoài các biện pháp như cạo, sử dụng kem triệt lông thì waxing được coi là một trong những cách tẩy lông chân bằng sáp được chị em áp dụng thực hiện. Để waxing lông chân tại nhà an toàn và hiệu quả, bạn cần lưu ý những vấn đề dưới đây.

Wax lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 1Waxing lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 

Waxing được nhiều chị em lựa chọn để dọn dẹp “viôlông”, tuy mang lại hiệu quả lâu dài hơn biện pháp cạo hoặc kem tẩy lông, xong nếu không được thực hiện đúng cách sẽ dễ bị đau. Khi lựa chọn waxing lông chân tại nhà, bạn cần “bỏ túi” những ghi nhớ dưới đây:

tich 3 Tẩy sạch da trước khi waxing lông chân tại nhà

Việc làm sạch da trước khi waxing rất quan trọng bởi nó sẽ giúp cho quá trình waxing mang lại hiệu quả cao hơn. Không chỉ chú ý làm sạch da trước khi waxing mà bạn cần giữ sạch da chân trong thời kỳ sau waxing để tránh viêm lỗ chân lông hoặc lông mọc ngược vào trong.

tich 3Waxing lông chân tại nhà đúng kỹ thuật

Để đảm bảo an toàn cũng như hiệu quả khi bạn waxing lông chân tại nhà đó là waxing đúng kỹ thuật: làm nóng sáp và kiểm tra độ nóng vừa đủ để tránh bỏng da. Sử dụng công cụ để thoa sáp lên vùng da chân theo cùng chiều lông mọc và đắp một mảnh vải lên lớp sáp. Sau đó thực hiện giật mạnh mảnh vải ngươc chiều lông mọc.

Wax lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 2Waxing lông chân tại nhà đúng kỹ thuật để mang lại hiệu quả cao

tich 3Không vận động mạnh sau waxing lông chân tại nhà

Sau khi waxing bạn tránh vận động hoặc va chạm vào vùng da vừa được waxing vì mồ hôi sẽ gây bít tắc lỗ chân lông, lúc này nguy cơ nổi mụn là rất cao.

tíchXem thêm: Có nên thực hiện biện pháp waxing lông chân tại nhà không?

tich 3Không tắm nước nóng sau waxing lông chân tại nhà

Chị em nên nhớ là không nên tắm nước nóng sau khi thực hiện waxing lông chân tại nhà vì điều này có thể khiến da chân của bạn bị rát và có thể bị viêm nhiễm vi khuẩn.

Wax lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 3Không nên tắm nước nóng sau waxing lông chân tại nhà

tich 3Không waxing lông chân tại nhà khi da bị tổn thương

Các chị em cần lưu ý, không thực hiện waxing lông chân hoặc bất cứ vùng da khác khi da đang bị tổn thương: trầy xước, vết thương hở hoặc đang mắc các bệnh về da.

Wax lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 6Không nên sử dụng dao cạo khi waxing lông chân tại nhà

tich 3Thực hiện waxing lông chân tại nhà lần tiếp theo đúng thời gian

Để thực hiện waxing lần tiếp theo, thời gian tốt nhất là sau 3-5 tuần vì đây là khoảng thời gian lông mọc đủ độ dài. Không nên waxing quá sớm sẽ gây đau và không mang lại hiệu quả cao.

Với những lưu ý trên sẽ giúp bạn waxing lông chân tại nhà đảm bảo an toàn và hiệu quả. Tuy nhiên, việc waxing sẽ không tránh khỏi làm bạn bị đau rát, đặc biệt là đối với những người mới waxing lần đầu. Hơn nữa, việc waxing sẽ không mang lại hiệu quả lâu dài, chỉ sau vài tuần là bạn sẽ phải tiến hành thực hiện waxing lần tiếp theo.

Để không còn phải chịu đau rát hoặc mất thời gian waxing liên tục, mách bạn giải pháp triệt lông vĩnh viễn cho đôi chân chỉ trong thời gian ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối với làn da. Đó là sử dụng ánh sáng New E-light – công nghệ triệt lông thế hệ mới có khả năng đánh bật tận gốc lông chân.

Wax lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 4New E-light là công nghệ triệt lông cho hiệu quả triệt để và an toàn

Ánh sáng New E-light với sự kết hợp giữa giữa sóng IPL và sóng RF giúp hấp thụ melamin trong ống lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú. Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần và rụng tự nhiên.

Bên cạnh đó, New E-light triệt lông nhẹ nhàng không đau rát, thời gian triệt lông chân nhanh chóng giúp tiết kiệm tối đa chi phí điều trị. Chỉ sau liệu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light, lông chân được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.

Wax lông chân tại nhà và những lưu ý bạn cần biết 5Kết quả hoàn hảo sau triệt lông chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light

So với waxing lông chân tại nhà, triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-Light mang lại hiệu quả vượt trội hơn hẳn. Triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light hiện đang được áp dụng thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam với quy trình an toàn, đội ngũ bác sĩ, chuyên viên giàu kinh nghiệm sẽ mang lại kết quả triệt lông tốt nhất.

Để được tư vấn, chị em có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ hay liên hệ đến tổng đài 1900 6466. Hoặc để lại thông tin theo form phía dưới, Bệnh viện thẩm mỹ sẽ liên hệ và giải đáp mọi thắc mắc.

Đánh giá bài viết


Bài viết được quan tâm
x