Ánh sáng New E-light triệt lông có làm săn chắc da không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam có thể cho tôi biết, công nghệ ánh sáng New E-light mà Thẩm mỹ viện đang áp dụng triệt lông có làm săn chắc da không? Mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Trần Thị Tuyết Mai – Hà Đông – Hà Nội).

Trả lời

Chị Tuyết Mai thân mến!

Triệt lông bằng ánh sáng có nguyên lý chung là loại bỏ những sợi lông thiếu thẩm mỹ trên cơ thể. Công nghệ ánh sáng New E-light có nhiều cải tiến, thay đổi để đạt được những tiêu chuẩn mới về tốc độ, an toàn và hiệu quả trong việc loại bỏ mọi sợi lông trên cơ thể.

Công nghệ ánh sáng New E-light là sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF lưỡng cực mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo. Cơ chế triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light là vô hiệu quá mầm nhú, ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, khiến chúng bi yếu dần đi rồi rụng tự nhiên. Ánh sáng New E-light tiếp tục đi sâu và nằm trong da để tạo hàng rào vững chắc ngăn không cho sợi lông mọc trở lại, kết quả triệt lông duy trì vĩnh viễn.

Sóng RF lưỡng cực tác động tới lớp da quanh sợi lông, giúp săn chắc, sợi lông được loại bỏ đến đâu, da săn chắc đến đó. Mặt khác, triệt lông cách này không bị hở chân lông, không bị gioãng nang lông. Đặc biệt, cải tiến đồng nhất sắc tố tại vùng điều trị, da trơn láng, mịn màng.

Chị Mai hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi sử dụng dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light. Không chỉ loại bỏ mọi sợi lông tận gốc, vĩnh viễn mà còn giúp các lỗ chân lông se khít, làn da săn chắc, sáng tự nhiên.

Nếu còn vấn đề gì băn khoăn về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và thăm khám.

Chúc chị sớm có làm sáng mịn, săn chắc tự nhiên!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ánh sáng New E-light triệt lông có làm săn chắc da không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Ánh sáng New E-light triệt lông có làm săn chắc da không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN