Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”?

0 comment

Nếu “chi li” và đếm số lần bạn triệt lông bằng cách “truyền thống” có thể thấy bạn đang “tiêu tốn” thời gian của mình. Một nghiên cứu gần đây cho biết, trung bình mỗi phụ nữ phải dành ra hơn 58 ngày trong suốt cuộc đời để loại bỏ những sợi lông rậm rạp trên cơ thể.

Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”? 1Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”? 

Vì sao các biện pháp triệt lông thông thường “tiêu tốn” thời gian?

Yếu tố di truyền, các bất thường về nội tiết tố cơ thể (hocmone sinh dục nam hoạt động mạnh mẽ), tác dụng phụ của hóa – mỹ phẩm… là nguyên nhân cơ bản khiến chị em bị chứng rậm lông không mong muốn. Trong cấu trúc của tế bào da lông nằm ở sâu trong đáy của lớp trung bì với cấu tạo bền chặt bao gồm cơ dựng lông, nang lông và các thụ quan, nên để tẩy lông chân vĩnh viễn nhanh chóng và an toàn không phải là vấn đề một sớm một chiều.

Thực tế cho thấy, các cách triệt lông “truyền thống” như dùng dao cạo, nhổ hay waxing lông chỉ có thể làm rụng phần thân lông ra khỏi bề mặt da mà không thể lấy đi phần gốc lông. Do đó, sau thời gian ngắn lông mọc trở lại và bạn phải thực hiện thường xuyên, lâu dài. Thêm vào đó, với những làn da nhạy cảm, việc tác động làm rụng lông không đúng cách có thể tìm ẩn nhiều nguy hại cho làn da như mẩn ngứa, dị ứng, viêm nang lông… Vì vậy, để triệt lông tận gốc an toàn và tiết kiệm thời gian, bạn cần thông minh và sáng suốt trong việc lựa chọn giải pháp.

Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”? 2Việc tác động làm rụng lông không đúng cách có thể làm tổn hại đến da

2. Giải pháp triệt lông thông minh và tiết kiệm tối đa thời gian

Dựa trên những phân tích tỉ mỉ về cấu tạo của các sợi lông trong cấu trúc tế bào da và nguyên tắc triệt lông vĩnh viễn, các chuyên gia thẩm mỹ hàng đã nỗ lực nghiên cứu và ứng dụng thành công công nghệ New E-light thế hệ mới được kết hợp bởi ánh sáng IPL và sóng RF, cho kết quả triệt lông vĩnh viễn chỉ sau một liệu trình ngắn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da và sức khỏe người sử dụng.

Ánh sáng New E-light chỉ tác động trực tiếp vào từng sợi lông để bóc tách rễ nang lông ra khỏi tế bào da, phá vỡ mọi tế bào mầm nhú lông, ngăn chặn nguồn dinh dưỡng nuôi lông, khiến sợi lông bị yếu đi và rụng hoàn toàn theo nguyên lý tự nhiên, không ảnh hưởng tới các mô và vùng da lân cận, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”? 4Ánh sáng New E-light triệt lông nhanh gấp 3 lần biện pháp khác

Sự vượt trội của công nghệ ánh sáng New E-light là triệt lông nhanh gấp 3 lần các biện pháp khác giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí thực hiện. Sau một liệu trình ngắn từ 4 – 6 lần, tình trạng rậm lông được giải quyết triệt để, giúp chị em tự tin hơn với làn da sáng mịn. Đặc biệt, sóng RF kiểm soát năng lượng tốt và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp làn da của bạn được bảo vệ an toàn, không bị ửng đỏ hoặc phồng rộp trong suốt quá trình triệt lông.

Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”? 5New E-light mang lại làn da tươi sáng mịn màng, không tỳ vết

Triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light được các nước trên thế giới ưa chuộng sử dụng. Tại Việt Nam, công nghệ này đã và đang được ứng dụng hiệu quả tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Tại đây, bạn sẽ được trải nghiệm quy trình triệt lông New E-light nhẹ nhàng, an toàn và kết quả hoàn hảo nhất. Mọi thắc mắc về vấn đề triệt lông, liên hệ tổng đài TMV Kangnam 1900 6466 để được giải đáp chi tiết. Hoặc để lại thông tin theoo form dưới, Kangnam sẽ liên hệ và giải đáp mọi vấn đề bạn quan tâm.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bạn đang “đánh mất” thời gian cho những lần triệt lông “thủ công”? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN