Bị viêm nang lông ở chân có giải pháp nào điều trị dứt điểm không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Cách đây 1 tháng mình có dùng kem tẩy lông chân nhưng bị dị ứng rất ngứa, giờ nổi mụn đỏ, nhiều lỗ chân lông còn có mủ trắng, lông mọc ngược vào trong. Mình có đi khám và được biết là bị viêm nang lông, trung tâm có cho thuốc bôi điều trị nhưng cũng không khỏi. Vậy Thẩm mỹ viện có thể tư vấn giúp mình giải pháp trị viêm nang lông ở chân dứt điểm được không? Mất bao lâu thời gian thì tình trạng của mình mới có thể khỏi triệt để. Cảm ơn Thẩm mỹ viện! (Thu Giang – Hưng Yên).

Trả lời

Thân chào bạn Thu Giang!

Thắc mắc của bạn về vấn đề trị viêm nang lông ở chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

1. Bị viêm nang lông ở chân có giải pháp nào điều trị dứt điểm không?

Tình trạng viêm nang lông ở chân xuất hiện do nhiều nguyên nhân, trong đó có việc sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách. Có thể trong trường hợp của bạn sử dụng kem tẩy lông không đảm bảo chất lượng nên dẫn đến dị ứng gây ngứa là tổn thương da, tạo điều kiện cho các vi khuẩn hình que (vi khuẩn gây viêm nang lông) phát triển và sinh sôi nảy nở. Để điều trị viêm nang lông hiện nay có một số loại thuốc bôi tuy nhiên đối với trường hợp viêm nang lông nặng thì khó điều trị dứt điểm bằng cách này.

Trong trường hợp của bạn, nên điều trị viêm nang lông ở chân bằng công nghệ hiện đại bởi điều trị bằng cách này, tình trạng viêm chân lông sẽ được xử lý một cách khoa học bằng các dụng cụ, thiết bị hiện đại. Một trong những công nghệ trị viêm nang lông tối ưu được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

Ánh sáng New E-light khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông. Đồng thời làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông hiệu quả, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông.

Sau khi tri viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, tình trạng viêm nang lông ở chân sẽ được điều trị dứt điểm nhanh chóng. Công nghệ trị viêm nang lông này đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công với kết quả điều trị rất tốt.

2. Thời gian trị viêm nang lông ở chân?

Thông thường, điều trị viêm nang lông ở chân bằng công nghệ ánh sáng New E-light được áp dụng với liệu trình từ 4-6 lần. Trong trường hợp của bạn, tùy vào tình trạng viêm nang lông mà bác sĩ sẽ xác định liệu trình điều trị phù hợp.

Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ tư vấn, thăm khám và xác định liệu trình điều trị sớm, hoặc gọi đến Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc.

Chúc bạn sớm loại bỏ được viêm nang lông!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Bị viêm nang lông ở chân có giải pháp nào điều trị dứt điểm không?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Bị viêm nang lông ở chân có giải pháp nào điều trị dứt điểm không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN