Cách nào điều trị viêm nang lông ở chân hiệu quả, an toàn nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Mình lo lắng quá vì hiện tại mình bị viêm nang lông khá nặng. Do thời gian trước mình có sử dụng kem tẩy lông bán ở ngoài chợ, sau một thời gian sử dụng mình thấy lông chân mọc ngược vào trong, các lỗ chân lông bị ngứa đỏ, nhiều chỗ bị viêm và mọc mụn mủ. Mình có mua thuốc về sử dụng trị viêm nang lông nhưng không hiệu quả. Mình đang hoang mang quá, mong chuyên mục cho mình biết có cách nào điều trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp mình. (Thu Trang – Nghệ An)

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Trang!

Việc trước tiên bạn cần làm là ngừng sử dụng các loại thuốc bôi để trị viêm nang lông. Bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh sạch sẽ, không mặc quần áo chặt, quần áo ẩm ướt.

Việc sử dụng kem tẩy lông không đúng cách rất dễ dẫn đến tình trạng viêm nang lông nặng. Rất nhiều trường hợp các bạn gái mắc phải sai lầm như bạn. Tuy nhiên, tình trạng viêm nang lông của bạn hoàn toàn có thể chữa khỏi nếu đúng biện pháp.

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị viêm nang lông an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Ánh sáng New E-light khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc ổ vi khuẩn hình que gây nên tình trạng viêm nang lông. Nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm viêm nhiễm trong nang lông. Đồng thời làm sạch, sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông, giúp thu nhỏ lỗ chân lông.

New E-Light còn gắn hệ thống làm lạnh tự động giúp làm dịu nhẹ trong quá trình điều trị, không gây đau rát hay có bất kỳ khó chịu gì.

Tình trạng viêm nang lông của bạn cần được thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp vì thế bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện. Hoặc liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm điều trị được viêm nang lông!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách nào điều trị viêm nang lông ở chân hiệu quả, an toàn nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào điều trị viêm nang lông ở chân hiệu quả, an toàn nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN