Cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam! Em là Lê Hà, năm nay em 21 tuổi. Em đang rất tự ti với vùng lông trên cánh tay của mình. Em cũng có dùng dao cạo và dùng nhíp để nhổ lông nhưng chỉ được 1 -2 ngày là nó lại mọc lên nhanh chóng. Em muốn hỏi chuyên gia có phương pháp nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay không ạ? Em rất mong các chuyên gia tư vấn sớm giúp em!

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Lê Hà!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Để tẩy lông tận gốc ở tay, không chỉ bạn mà cũng có khá nhiều người đã chọn cách dùng dao cạo hay dùng nhíp để nhổ bỏ. Đây là những phương pháp khá thủ  công mà nhiều người thường áp dụng tại nhà. Tuy nhiên việc nhổ lông tay bằng nhíp hay dao cạo không những không cải thiện được tình trạng lông ở tay mà còn để lại những hậu quả đáng tiếc như viêm nang lông, lông tay mọc trở lại với sợi lông cứng hơn… Chính vì vậy, bạn không nên dùng phương pháp này để loại bỏ lông. Thay vào đó, bạn có thể tham khảo công nghệ tẩy lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-Light.

Cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay?1Cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay?

Tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-Light được đánh giá là giải pháp an toàn và hiệu quả nhất hiện nay. Ưu điểm vượt trội của công nghệ New E-Light là sự góp mặt của năng lượng sóng RF. Các bước năng lượng cao sẽ nhanh chóng hướng thẳng tới nang lông và triệt tiêu các mầm nhú của sợi lông, ngăn chặn mọi nguồn dinh dưỡng cần thiết tới các sợi lông, giúp lông không có cơ hội mọc trở lại. Đồng thời, sóng tần số RF có tác dụng “dọn sạch” toàn bộ ổ vi khuẩn làm bít tắc tại các lỗ chân lông, giúp da trở nên mịn màng, trắng sáng.

Cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay?2Tẩy lông tận gốc bằng công nghệ ánh sáng New Elight

Vì vậy, chỉ sau một liệu trình tẩy lông tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn đã có thể hoàn toàn loại bỏ được vĩnh viễn lông tay mà không có cảm giác đau rát hay khó chịu gì. Hiện, công nghệ tẩy lông tận gốc này đang được ứng dụng rất thành công tại thẩm mỹ viện Kangnam mang lại kết quả làm hài lòng rất nhiều khách hàng.

11111 Bạn có thể tìm hiểu về quy trình triệt lông vĩnh viễn qua Video dưới đây:

Để được tư vấn cụ thể về vấn đề cách tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn tự tin trong cuộc sống!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào giúp tẩy lông tận gốc và vĩnh viễn ở cánh tay? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN