Đâu là cách làm sạch lông tay, không gây đau rát?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Em muốn triệt lông tay nhưng không biết đâu là cách làm sạch lông tay, không gây đau rát. Vì em thấy mấy đứa bạn em có triệt lông tay về kêu đau, da tay bị viêm, lông tay mọc trở lại rất đen nữa. Thẩm mỹ viện có thể giúp em giải pháp tốt hơn được không? (Thu Huệ – Cao đẳng Du lịch Hà Nội).

Trả lời

Chào bạn Thu Huệ!

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “Đâu là cách làm sạch lông tay, không gây đau rát?“, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Nhiều người nghĩ rằng việc triệt lông tay đơn giản nên rất xem nhẹ, do đó áp dụng bừa bãi các biện pháp tẩy lông và để lại hậu quả không tốt đối với làn da (da tay trầy xước, viêm lỗ chân lông…). Để loại bỏ tẩy sạch lông, không gây đau rát, bạn nên áp dụng các cách làm sạch lông tay bằng công nghệ hiện đại. Một trong những công nghệ triệt lông vĩnh viễn được các chuyên gia, bác sĩ da liễu đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light.

+ New E-light đảm bảo triệt lông tận gốc: Công nghệ New E-light là bước đột phá trong công nghệ làm đẹp, mang đến cách làm sạch lông tay hiệu quả mà an toàn tuyệt đối. Với sự kết hợp giữa công nghệ IPL và sóng RF, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Sau một liệu trình triệt lông tay, lông không có cơ hội mọc trở lại bởi ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông.

+ Triệt lông tay nhẹ nhàng không đau rát: New E-light được coi là công nghệ triệt lông nhẹ nhàng và đảm bảo an toàn cho làn da, là cách làm sạch lông tay mà để lại di chứng cho da. Nhờ sóng âm tần RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp bảo vệ da không bị đau rát, phồng rộp hay ửng đỏ trong và sau triệt lông.

Hiện nay công nghệ ánh sáng New E-light đang được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang đến kết quả triệt lông rất tốt. Để được triệt lông tay an toàn và đạt kết quả cao bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ đến tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn thêm.

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông tay như ý muốn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Đâu là cách làm sạch lông tay, không gây đau rát?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Đâu là cách làm sạch lông tay, không gây đau rát? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN