Khám phá cách tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Em thấy mấy đứa bạn em hay sử dụng kem tẩy lông chân, nhưng chỉ được thời gian đầu thôi, sau ngừng sử dụng thấy lông chân mọc nhiều quá mà lại cứng nữa. Em sợ không dám làm theo, nhưng lông chân của em cũng khá dài và đen, em đang lựa chọn cách triệt lông chân an toàn. Mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn giúp em cách tẩy lông chân vĩnh viễn, an toàn. (Hương Ly – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Bạn Hương Ly thân mến!

Thông thường khi bị lông chân, các chị em hay sử dụng các cách tẩy lông chân tự nhiên và sử dụng kem tẩy lông. Việc sử dụng kem tẩy lông tuy tiện dụng nhưng chúng lại không mang lại hiệu quả tẩy lông cao, thậm chi gây kích thích lông chân mọc nhiều như trường hợp của bạn em đã mắc phải.

Với băn khoăn của bạn về vấn đề “cách tẩy lông chân vĩnh viễn mà vẫn an toàn“, chúng tôi xin giúp bạn giải đáp như sau:

Muốn tẩy lông chân vĩnh viễn cần có giải pháp từ công nghệ cao vì lông chân không thể loại bỏ vĩnh viễn theo cách thông thường được. Hiện nay, công nghệ triệt lông được các chuyên gia da liễu đánh giá cao đó là công nghệ ánh sáng New E-light. Công nghệ  triệt lông hội tụ nhiều ưu điểm vượt trội so với các công nghệ thông thường, kết hợp giữa IPL va RF lưỡng cực, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông cứng đầu nhất mà không ảnh hưởng đến da, không làm da ửng đỏ, đau đớn, nóng rát.

— CN New E-Light – Cách tẩy lông chân vĩnh viễn

Năng lượng New E-Light hấp thụ hắc sắc tố melanin, triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, mềm đi và rụng một cách tự nhiên đồng thời triệt tiêu mọi mầm nhú nang lông, tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản sợi lông mọc trở lại.

— CN New E-Light – Cách tẩy lông chân vĩnh viễn mà vẫn an toàn

Công nghệ New E-Light “chinh phục” hoàn toàn khách hàng không chỉ bởi hiệu quả tẩy lông vĩnh viễn mà còn được đánh giá rất cao nhờ tính an toàn trong quá trình sử dụng. Đó là nhờ bước sóng được điều chỉnh phù hợp với làn da, chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng, đảm bảo tẩy lông nhẹ nhàng, không sẹo, không đau rát, an toàn tuyệt đối.

Công nghệ New E-Light đã được Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA) chứng nhận về hiệu quả cũng như độ an toàn trong triệt lông.

Bạn có thể đến trực tiếp TMV Kangnam hoặc liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được bác sĩ tư vấn.

Chúc bạn có sự lựa chọn công nghệ tẩy lông đúng đắn!

Chuyên gia tư vấn

Trietlongvinhvien.vn

Khám phá cách tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Khám phá cách tẩy lông chân vĩnh viễn và an toàn trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN