Cách nào tẩy lông tay an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam có thể tư vấn giúp mình cách tẩy lông tay an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng được không. Do mình nôn nóng muốn tẩy lông tay nhanh gọn nên có mua kem tẩy lông ở chợ về sử dụng. Giờ lông tay mọc trở lại nhiều, đen và rất ngứa, nhiều chỗ còn bị ửng đỏ nữa. Mình rất lo lắng, mong sớm nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Linh Hà – Sóc Sơn – Hà Nội ).

Trả lời

Bạn Linh Hà thân mến!

Câu hỏi của bạn về vấn đề “tẩy lông tay an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng“, Chuyên mục Tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Hiện nay có nhiều biện pháp triệt lông tay cũng như  các vùng lông khác trên cơ thể, tuy nhiên việc lựa chọn đâu là biện pháp triệt lông an toàn mới là điều quan trọng. Có thể do bạn sử dụng phải loại kem triệt lông kém chất lượng nên làm ảnh hưởng đến làn da như: Viêm da, dị ứng gây ngứa ngáy khó chịu.

Theo các bác sĩ, chuyên gia da liễu, việc tẩy lông tay tuy đơn giản nhưng không phải biện pháp nào cũng đáp ứng được tiêu chí an toàn và hiệu quả như mong muốn. Để triệt lông tay mang lại kết quả tốt, bạn nên áp dụng triệt lông bằng công nghệ hiện đại. Một trong những giải pháp được Thẩm mỹ viện Kangnam ứng dụng thành công và mang lại hiệu quả tẩy lông triệt để, an toàn là ánh sáng New E-light:

+ New E-light loại bỏ lông tay triệt để, an toàn: Sự vượt trội của công nghệ ánh sáng New E-light là khả năng loại bỏ lông tay triệt để, ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào các nang lông, hấp thụ melanin trong ống lông, dẫn truyền năng lượng tới tận cùng nang lông và triệt tiêu sợi lông ngay từ lớp mầm nhú. Đồng thời, ánh sáng E-Light sẽ đi sâu và nằm trong da khoảng 3 tuần để triệt tiêu nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông, làm cho lông yếu dần, rụng tự nhiên và không có khả năng mọc trở lại.

Hơn nữa New E-light được đánh giá là công nghệ triệt lông mới nhất có độ an toàn cao nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước giúp da không bị đau rát ửng đỏ trong và sau triệt lông.

+ New E-light triệt lông nhanh chóng, tiết kiệm thời gian: Khác với các biện pháp khác, New E-light còn giúp bạn triệt lông rất nhanh chóng, chỉ với liệu trình từ 4-6 lần, mọi sợi lông tay sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn.

Để được triệt lông an toàn và hiệu quả bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện Kangnam để được tư vấn, thăm khám. Nếu còn vấn đề gì băn khoăn, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 chúng tôi sẽ giải đáp giúp bạn!

Chúc bạn sớm loại bỏ được lông tay!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách nào tẩy lông tay an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào tẩy lông tay an toàn và mang lại hiệu quả nhanh chóng? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN