Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Xin chào Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi muốn tẩy sạch lông vùng kín nhưng không biết cách nào an toàn và cho hiệu quả cao. Mong chuyên mục tư vấn sớm giúp tôi (Hương Ly – Hà Nội).

Trả lời

Chị Hương Ly thân mến!

Thắc mắc của chị về vấn đề có cách nào triệt lông vùng kín hiệu quả và an toàn, chuyên mục tư vấn xin giúp chị giải đáp như sau:

tay-long-vung-kin 12Có cách tẩy sạch lông vùng kín hiệu quả và an toàn không?

Vùng kín là vùng da khá nhạy cảm nên muốn triệt lông vùng này cần áp dụng phương pháp tẩy lông vùng kín an toàn để tránh tổn thương, viêm nhiễm da. Hiện nay, có nhiều phương pháp triệt lông vùng kín hiện đại ra đời và một trong những công nghệ được các bác sĩ chuyên gia da liễu đánh giá cao về hiệu quả cũng như độ an toàn là ánh sáng New E-light.

Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn?2Năng lượng E-light chỉ tác động vào gốc nang lông cần loại bỏ

+ New E-light giúp tẩy lông vùng kín an toàn: Công nghệ New E-Light đã được tổ chức FDA (Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) chứng nhận về độ an toàn. Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát hay ửng đỏ. Hơn nữa, trong quá trình triệt lông, khách hàng sẽ được bôi một lớp gel trong suốt và mát lạnh lên vùng lông điều trị giúp cho quá trình triệt lông được thuận lợi, nhẹ nhàng, không có cảm giác đau rát hay bất kỳ khó chịu nào. Vì vậy, New E-light là sự lựa chọn tối ưu cho da vùng kín, đảm bảo vùng kín được bảo vệ an toàn trong và sau triệt lông.

Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn?3Triệt lông vùng kín an toàn bằng công nghệ New E-light

+ New E-Light giúp tẩy sạch lông vùng kín, cho kết quả duy trì lâu dài: Nguyên lý triệt lông của công nghệ ánh sáng New E-Light là sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông, hấp thụ melanin ở sợi lông làm chúng yếu dần đi rồi rụng đi một cách tự nhiên. Hơn nữa New E-light có khả năng nằm sâu trong da để “ngăn cản” nguồn dinh dưỡng đến sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú nang lông và không có cơ hội tái phát.

Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn?5

Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn?6Kết quả triệt lông vùng kín bằng công nghệ New E-light

Chỉ sau liệu trình triệt lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại Kangnam, mọi sợi lông sẽ được lấy đi từ gốc đến ngọn, làn da trở nên sáng hơn. Đặc biệt, ánh sáng E-light còn có khả năng giúp thu nhỏ lỗ chân lông, tái tạo làn da trắng mịn màng tự nhiên.

Để được tẩy sạch lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, chị nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ tổng đài 1900 6466 hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thêm.

Thân chào chị!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào tẩy sạch lông vùng kín triệt để và an toàn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN