Cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn! Tôi có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! Tôi muốn thực hiện tẩy lông vùng kín vĩnh viễn, được biết Thẩm mỹ viện Kangnam đang có dịch vụ triệt lông vùng kín. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho tôi biết cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất? Mong nhận được tư vấn sớm của Thẩm mỹ viện! (Thu Linh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào chị Thu Linh!

Da vùng kín được coi là khá nhạy cảm vì thế áp dụng các biện pháp tẩy lông cần đúng cách để tránh bị tổn thương. Hiện nay, việc triệt lông vùng kín đã trở nên quen thuộc hơn với các chị em, nhiều người muốn tẩy lông vùng kín để tránh viêm nhiễm, cũng có người tẩy lông vùng kín vì sở thích làm đẹp. Tuy nhiên, để lựa chọn được cách tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn không phải ai cũng biết.

Cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất?

Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, đây là công nghệ đáp ứng được tiêu chí tẩy lông an toàn, hiệu quả và tính thẩm mỹ cao sau điều trị.

+ New E-light tẩy lông vùng kín vĩnh viễn: Nguyên lý tẩy lông của công nghệ ánh sáng New E-light là sử dụng ánh sáng tác động vào tận gốc các nang lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng từ từ một cách tự nhiên. Bên cạnh đó, ánh sáng New E-light còn có khả năng tạo ra “hàng rào” vững chắc để ngăn cản lông phát triển trở lại. Chỉ sau liệu trình tẩy lông vùng kín bằng công nghệ ánh sáng New E-light, lông được loại bỏ vĩnh viễn và không có khả năng mọc trở lại.

+ New E-light tẩy lông vùng kín an toàn: New E-light triệt lông vùng kín đảm bảo an toàn cao, không gây bất kỳ khó chịu gì. Đặc biệt, New E-light triệt lông rất nhẹ nhàng và không đau rát bởi sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp bảo vệ da không bị ửng đỏ hay phồng rộp trong quá trình tẩy lông.

Như vậy New E-light đảm bảo tiêu chí triệt lông vùng kín cho hiệu quả vĩnh viễn và an toàn. Vì thế, chị hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng công nghệ triệt lông này.

Chị nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn và xác định liệu trình điều trị.

Nếu còn vấn đề gì thắc mắc chị có thể liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn.

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào tẩy lông vùng kín vĩnh viễn và an toàn nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN