Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Da chân của mình bị viêm nang lông khá nặng, nhiều lỗ chân lông còn có mủ trắng, các lông bị cuộn tròn vào trong, rất ngứa và khó chịu. Không biết có phải do trước đó mình sử dụng kem tẩy lông chân hay không? Giờ mình không biết làm cach nào để chữa viên nang lông cả, mình rất lo lắng. Không biết có cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Thu Huyền – Xuân Đỉnh – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Thu Huyền!

Việc trước tiên để ngăn chặn tình trạng viêm nang lông nặng là bạn nên chú ý giữ gìn vệ sinh cho đôi chân, không nên mặc quần áo quá bó sát và không nên tự ý bôi các thuốc trị viêm nang lông.

Việc sử dụng các loại kem tẩy lông không đúng cách cũng là một trong những nguyên nhân gây nên tình trạng viêm nang lông hoặc lông mọc ngược vào trong gây ngứa ngáy và khó chịu. Nếu viêm nang lông không được chữa trị kịp thời sẽ gây nên những biến chứng nặng hơn.

Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? Việc điều trị viêm nang lông triệt để không khó nếu đúng phương pháp điều trị. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng trị viêm nang lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Ánh sáng E-light với năng lượng phù hợp tác động trực tiếp vào vùng da điều trị, tiêu diệt tận gốc ổ vi khuẩn gây nên tình trạng viêm nang lông. Bên cạnh đó, New E-light có khả năng làm sạch và sát khuẩn toàn bộ nang lông và triệt tiêu những sợi lông nằm cuộn tròn trong nang lông. Sau khi trị viêm nang lông các lỗ chân lông được thu nhỏ, làn da trở nên sáng mịn hơn.

Đồng thời, New E-light giúp bạn trị viêm nang lông an toàn, nhẹ nhàng và không đau rát.

Để hiểu hơn về dịch vụ, bạn có thể liên hệ qua Hotline 0968 999 777 để được bác sĩ tư vấn. Tốt nhất bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được bác sĩ thăm khám và đưa ra liệu trình điều trị hiệu quả nhất.

Chúc bạn sớm trị được viêm nang lông?

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách nào trị viêm nang lông ở chân hiệu quả và an toàn nhất? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN