Cách tẩy lông nách nào cho hiệu quả vĩnh viễn?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình rất khó chịu với tình trạng lông nách mọc lên “tua tủa” sau vài ngày, chúng lại gây ngứa ngáy nữa. Hơn nữa, do nhổ bằng nhíp nhiều nên nách của mình còn có cả vết thâm nữa. Mình muốn loại bỏ vết thâm và lông nách tận gốc. Mình nghe nói Thẩm mỹ viện Kangnam có dịch vụ trị lông nách. Vậy Thẩm mỹ viện có thể cho mình biết cách tẩy lông nách nào cho hiệu quả vĩnh viễn? Rất mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện! (Diệu Hoa – Đống Đa – Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Diệu Hoa!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn, thắc mắc của bạn về vấn đề “cách tẩy lông nách nào cho hiệu quả vĩnh viễn“, Thẩm mỹ viện trả lời như sau:

Lông nách hay các vùng lông khác trên cơ thể nếu không được loại bỏ đúng cách sẽ gây ngứa ngáy khó chịu hoặc lông mọc nhanh, sậm màu. Đặc biệt là lông nách, nếu sử dụng nhíp nhổ, rất dễ gây nên tình trạng thâm nách do viêm lỗ chân lông. Vậy Cách tẩy lông nách nào cho hiệu quả vĩnh viễn?

Để triệt sạch lông nách và vết thâm, cách điều trị tốt nhất là bạn nên áp dụng công nghệ cao. Hiện nay, Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng triệt lông nách cho hiệu quả vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light. Bởi ánh sáng New E-light sẽ tác động tác động sâu vào nang lông và phá hủy sợi lông ở giai đoạn mầm nhú, đồng thời ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng không có khả năng quay trở lại.

Chỉ qua một liệu trình điều trị từ 4-6 lần tại Kangam là bạn đã có cơ hội sở hữu vùng nách sạch lông, hết vết thâm và sáng mịn màng trông thấy. Hiệu quả được duy trì vĩnh viễn.

Hơn nữa New E-light điều trị nhẹ nhàng, không gây bỏng rát, không tác dụng phụ, đảm bảo an toàn tuyệt đối với người sử dụng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

Để hiểu chi tiết về cách tẩy lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Tổng đài Kangnam 1900 6466 để được tư vấn.

Chúc bạn sớm triệt được lông nách vĩnh viễn!

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Cách tẩy lông nách nào cho hiệu quả vĩnh viễn?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy lông nách nào cho hiệu quả vĩnh viễn? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN