Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái

0 comment

Ria mép thường có ở nam giới nhưng đôi khi phụ nữ cũng rất dễ gặp tình trạng này. Ria mép hầu như không có ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh lý của phụ nữ nhưng ảnh hưởng nghiêm trọng đến vẻ đẹp khuôn mặt. Hiện nay có rất nhiều cách tẩy ria mép nhưng với cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light, ria mép sẽ hoàn toàn được loại bỏ chỉ sau một liệu trình điều trị.

cach-tay-ria-mep-vinh-vien-cho-ban-gai2

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái

1. Công nghệ E-Light, cách tẩy ria mép vĩnh viễn hoàn toàn

Công nghệ New E-Light là cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng cách sử dụng sóng âm tần RF và năng lượng quang học IPL, tác động trực tiếp đến từng sợi lông, hấp thụ hắc sắc tố melanin nhờ đó sợi lông nhanh chóng bị loại bỏ. Đồng thời, ánh sáng tác động trực tiếp, ức chế, vô hiệu hóa nguồn cung cấp chất dinh dưỡng nuôi sống sợi lông. Những sợi lông còn sót lại yếu dần rồi chết đi. Ria mép được loại bỏ hoàn toàn.

Công nghệ New E-Light triệt tiêu tận gốc các mầm rễ nang lông. Nguồn dinh dưỡng cũng bị chặn đứng, “cỏ” được nhổ tận “gốc”. Chính vì vậy, với cách tẩy ria mép vĩnh viễn này sẽ mất đi mà không có cơ hội mọc trở lại.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái 111
Cách tẩy ria mép vĩnh viễn CN New E-Light an toàn cho da vùng mặt

2. CN New E-Light, cách tẩy ria mép vĩnh viễn, an toàn

Công nghệ New E-Light sử dụng sóng âm tần cùng năng lượng quang học với bước sóng đặc biệt, phù hợp riêng cho da vùng mặt. Đặc biệt, chế độ làm lạnh tự động cùng lớp gel chuyên dụng giúp bảo vệ da, không gây đau rát, phồng rộp, người sử dụng hoàn toàn thoải mái trong quá trình triệt lông.

Bên cạnh đó, năng lượng quang học tác động sâu, tăng sự dịch chuyển của các phân tử nước, thúc đẩy quá trình trao đổi chất, tuần hoàn máu, kích thích sản sinh tế bào và mạch máu mới. Lớp tế bào non mới khỏe mạnh thay thế cho tế bào già nua, từ đó tái tạo, phục hồi da. Làn da không những sạch lông mà còn săn chắc, mịn màng, trắng sáng. Đó chính là điểm ưu việt của công nghệ New E-Light so với các công nghệ triệt lông mới nhất trước đây.

Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái 2222

Cơ chế tác động của cách tẩy ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ New E-Light

Công nghệ New E-light là cách tẩy ria mép hiệu quả vĩnh viễn, hoàn toàn, hiện đại nhất 2019, đáp ứng tiêu chuẩn khắt khe của Cục Quản lý Thực phẩm, Dược phẩm FDA Hoa Kỳ về hiệu quả và sự an toàn trong triệt lông. Với công nghệ New E-Light. Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hiện ứng dụng thành công công nghệ triệt lông ánh sáng New E-light giúp làm sạch ria mép, tái tạo da, lấy lại vẻ đẹp hoàn mỹ trên gương mặt cho rất nhiều chị em phụ nữ.

cach-tay-ria-mep-vinh-vien-cho-ban-gai4

Hiệu quả của cách tẩy ria mép vĩnh viễn công nghệ New E-light

Để hiểu rõ hơn về cách tẩy ria mép bằng công nghệ hiện đại New E-light, chị em phụ nữ có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, liên hệ tổng đài Kangnam 19006466, hoặc để lại thông tin theo form dưới để được giải đáp thắc mắc.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cách tẩy ria mép vĩnh viễn cho bạn gái trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN