Chân nhiều lông cứng và vết thâm điều trị thế nào cho hiệu quả?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào Thẩm mỹ viện Kangnam! Chân mình có nhiều lông cứng và vết thâm thì cần điều trị như thế nào để sạch lông và vết thâm hiệu quả nhất. Mong sớm nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Thu Hằng – Hưng Yên).

Trả lời

Chào bạn Thu Hằng!

Thắc mắc của bạn về vấn đề triệt lông và vết thâm ở chân, chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam giúp bạn trả lời như sau:

Tình trạng lông cứng kèm theo vết thâm sạm ở chân là trường hợp rất nhiều người mắc phải. Có nhiều nguyên nhân gây nên tình trạng này như: sử dụng các biện pháp dọn dẹp “vi-ô-lông” không đúng cách hoặc do mụn nhọt khiến da chân bị tổn thương và để lại nhiều vết thâm.

Trong trường hợp của bạn, để loại bỏ lông chân và làm giảm vết thâm bạn nên áp dụng điều trị bằng công nghệ hiện đại. Công nghệ vừa giúp bạn loại bỏ lông chân triệt để, vừa làm mờ vết thâm là ánh sáng New E-light thế hệ mới.

+ New E-light loại bỏ lông chân vĩnh viễn: New E-light được đánh giá là công nghệ triệt lông mang lại kết quả rất tốt. Ánh sáng New E-light chiếu trực tiếp vào nang lông, hấp thu toàn bộ melanin ở sợi lông, làm phần rễ của chúng bị yếu dần đi và rụng tự nhiên. Sau khi triệt lông chân bằng ánh sáng New E-light, mọi sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn, không có khả năng mọc trở lại bởi ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị triệt tiêu ngay từ mầm nhú.

+ New E-light giúp làm mờ vết thâm ở chân hiệu quả: Ánh sáng New E-light tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, thay thế dần vùng da thâm hiệu quả. Vì vậy, sau khi loại bỏ lông chân, các vết thâm trên da cũng mờ dần.

Công nghệ New E-light triệt lông chân và trị vết thâm tại Kangnam, trong trường hợp của bạn nếu vết thâm quá nhiều, các bác sĩ sẽ giúp bạn xác định liệu trình điều trị vết thâm phù hợp và hiệu quả nhất. Bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện để được tư vấn, thăm khám để được điều trị sớm. Nếu còn vấn đề gì cần tư vấn thêm, bạn liên hệ tổng đài 1900 6466 để được giải đáp thêm.

Thân chào bạn!

Chuyên mục tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Chân nhiều lông cứng và vết thâm điều trị thế nào cho hiệu quả?
Đánh giá bài viết

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chân nhiều lông cứng và vết thâm điều trị thế nào cho hiệu quả? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN