3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?

0 comment

Tình trạng “lông lá” rậm rạp xảy ra do nhiều nguyên nhân, trong đó có cả việc bạn “ăn nhầm” các thực phẩm không phù hợp cũng có thể kích thích những sợi lông phát triển nhanh hơn bình thường. Dưới đây là 3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển mà bạn nên biết nhé!

3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?13 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?

1. Thực phẩm kích thích viôlông phát triển – các sản phẩm từ sữa

Nhiều nghiên cứu gần đây đã cho thấy, các sản phẩm từ sữa có chứa khá nhiều các gốc phân tử của hormone androgen và sẽ được chuyển hóa thành các hormone DHT (dihydrotestosterone) khi đưa vào cơ thể. Điều này làm gia tăng sự sản xuất bã nhờn, khiến “vi ô lông” phát triển mạnh hơn.

3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?2Các sản phẩm từ sữa có thể làm kích thích các sợi lông phát triển mạnh mẽ

Tuy nhiên, các bạn vẫn có thể sử dụng sữa chua vì sau quá trình lên men, 80% các kích thích tố tăng trưởng trong sữa đã được loại bỏ. Đồng thời, chúng mình cũng có thể thay thế bằng sữa đậu nành và các sản phẩm từ đậu tương. Nguyên nhân là vì trong đậu tương có một lượng nhỏ chất có hoạt tính tương tự oestrogen, giúp cơ thể điều chỉnh hoạt động nội tiết.

2. Đường – Thực phẩm kích thích viôlông phát triển

3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?3Đường – Thực phẩm kích thích viôlông phát triển

Ăn nhiều đường và chất carbohydrate tinh luyện có trong bánh ngọt và bánh quy, có thể kích thích lông mọc nhiều hơn. Và những thực phẩm chứa nhiều đường sẽ gây kháng insulin nên lương insulin tăng kích thích buồng trứng sinh lương hormone nam nhiều hơn khiến lông mọc nhiều và nhanh hơn. Chính vì vậy bạn nên hạn chế dùng thực phẩm kích thích viôlông phát triển này.

3. Thực phẩm kích thích viôlông phát triển – đồ cay nóng

3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?4Đồ cay nóng – Thực phẩm kích thích viôlông phát triển

Trong đồ cay nóng chứa Capsaicin (hương vị cay) là một hóa chất phát triển nang tóc nên sẽ làm tăng sự phát triển của lông. Do đó, dùng đồ cay nóng không những khiến bạn gặp nhiều rắc rối mụn nhọt mà còn là nguyên nhân lông mọc rậm rạp hơn đấy nhé!

Để ngăn chặn sự phát triển của lông thì bạn nên tránh xa những thực phẩm kích thích viôlông phát triển trên nhé!. Lựa chọn thực phẩm là một trong những cách làm chậm sự phát triển của “vi-ô-lông” tuy nhiên không ngăn chặn được triệt để. Nguyên nhân do hội chứng buồng trứng đa nang, sự tăng tiết androgen tuyến thượng thận hoặc bị stress kéo dài… Đối với tình trạng vi-ô-lông do nguyên nhân này cần có biện pháp điều trị đúng cách, phải cần đến sự tư vấn của bác sĩ, chuyên gia da liễu – những người cho chuyên môn sâu trong lĩnh vực điều trị da.

Các bác sĩ chuyên khoa cho rằng, để loại bỏ triệt để chứng rậm lông có thể áp dụng công nghệ triệt lông hiện đại vì cách này loại bỏ được tận gốc lông, ngăn chặn lông mọc trở lại. Công nghệ triệt lông được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light – giúp loại bỏ tới 95% sợi lông trên da chỉ sau liệu trình ngắn.

3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết?5Công nghệ ánh sáng New E-light – giải pháp triệt lông tận gốc

Hiện, công nghệ New E-light được ứng dụng rất thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Toàn bộ quá trình triệt lông diễn ra an toàn và theo các bước chuyên nghiệp, đảm bảo lông được loại bỏ theo đúng liệu trình tự nhiên, không làm ảnh hưởng hay “cản trở” đến quá trình phát triển tự nhiên của cơ thể.

Mọi thắc mắc về dịch vụ triệt lông công nghệ ánh sáng New E-light tại Thẩm mỹ viện Kangnam, bạn có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 1900 6466 để được tư vấn và đặt lịch thăm khám.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: 3 loại thực phẩm kích thích viôlông phát triển, bạn đã biết? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN