Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, 1 liệu trình kéo dài bao lâu?

0 comment

Nách tôi mọc lông khá nhiều và nhanh, trước đây tôi hay dùng nhíp để nhổ và hậu quả là bây giờ nách có nhiều vết thâm. Tôi đang muốn đến spa để triệt lông nách nhưng không biết chi phí như thế nào. Bác sĩ có thể cho tôi biết tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu và có thể giải quyết dứt điểm tình trạng thâm như của tôi không? Xin cảm ơn! 

Trả lời
Bạn Thanh Ngọc thân mến!

Cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn của chúng tôi. Câu hỏi của bạn Ngọc xoay quanh vấn đề chi phí tẩy lông nách vĩnh viễn, chúng tôi xin giải đáp như sau:

Chi phí tẩy lông nách tại Kangnam là bao nhiêu

1. Tẩy lông nách giá bao nhiêu

Hiện nay, bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng công nghệ Diode Laser vào triệt lông nách và có thể làm hài lòng mọi khách hàng với mức chi phí hợp lý là 700.000 VNĐ/lần.

Mức giá phụ thuộc vào mức độ lông nách của từng khách hàng, sẽ được các chuyên gia thăm khám và tư vấn liệu trình điều trị phù hợp. Bạn có thể tham khảo bảng giá triệt lông dưới đây để biết thêm chi tiết:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,9 30

Bảng giá triệt lông nách vĩnh viễn tại Kangnam

Liệu trình triệt lông nách viễn viễn ở Kangnam phụ thuộc vào mức độ, tình trạng lông và thâm nách của từng khách hàng, thông thường quá trình này kéo dài từ 6 – 8 lần, mỗi lần kéo dài trong 30 phút.

2. Tẩy lông và làm trắng nách bằng Diode Laser ở Kangnam với chi phí hợp lý

Tẩy lông nách vĩnh viễn với giá 700k tại Kangnam

Triệt lông nách vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Công nghệ ánh sáng Diode Laser hoàn toàn có thể vừa loại bỏ được lông vùng nách triệt để, vừa giúp bạn loại bỏ những vết thâm và tẩy trắng nách 1 cách hiệu quả:

+ Công nghệ này tác động trực tiếp tới gốc lông ở lớp trung bì, làm cho lông yếu dần đi rồi rụng một cách tự nhiên.

+ Sau đó, ánh sáng Diode Laser sẽ tập trung vào mầm nhú của lông ở giai đoạn đang hình thành để ngăn chặn nguồn cung cấp dưỡng chất nuôi sống sợi lông.

+ Đồng thời, ánh sáng Diode Laser tác động vào sâu trong hạ bì, kích thích tuần hoàn máu để tăng cường dưỡng chất và hỗ trợ sản sinh collagen làm đầy dần vùng da bị tổn thương, làm mờ dần vùng da thâm hiệu quả.

Những thông tin trên hy vọng đã giúp cho bạn Thanh Ngọc giải đáp rõ thắc mắc chi phí tẩy lông nách tại Kangnam. Nếu còn gì chưa rõ bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam để các bác sĩ thăm khám và tư vấn. Bạn cũng có thể gọi đến tổng đài Kangnam 19006466 hoặc để lại thông tin theo form dưới đậy, chúng tôi sẽ giải đáp chi tiết cho bạn.

Chúc bạn luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Tẩy lông nách vĩnh viễn giá bao nhiêu, 1 liệu trình kéo dài bao lâu? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN