Chi phí triệt ria mép vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn

0 comment

Từ khi bắt đầu dậy thì, cháu nhà tôi mọc ria mép khá nhiều, rậm và đen nữa, tôi không dám cho cháu cạo hoặc nhổ vì lo sẽ mọc trở lại cứng, dày hơn. Tôi có tìm hiểu và biết bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang áp dụng cách triệt ria mép vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser . Vậy xin hỏi chi phí triệt ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu và sau mấy lần mới khỏi hẳn? (Thu Hằng, Thanh Hóa)

Bác sĩ tư vấn
Chị Thu Hằng thân mến!

Rất cảm ơn chị Hằng đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi về chi phí tẩy lông ria mép của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Chi phí triệt ria mép vĩnh viễn là bao nhiêu

Hiện nay, Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam đang sử dụng công nghệ Diode Laser trong triệt ria mép cho khách hàng, và đã điều trị thành công cho rất nhiều chị em. Chị có thể tham khảo chi tiết thời gian và chi phí thực hiện ở bảng giá phía dưới:

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,8 15

Thời gian và chi phí triệt ria mép vĩnh viễn tại BVTM Kangnam

Triệt ria mép bằng Diode Laser tại Kangnam với chi phí hợp lý nhất là 800.000VNĐ cho mỗi lần điều trị kéo dài 15 phút. Thông thường, số lần điều trị phụ thuộc vào tình trạng ria mép của khách hàng, sau khi đến với bệnh viện, các chuyên gia sẽ khám, và đưa ra lộ trình phù hợp nhất dành cho từng khách hàng.

2. Tẩy lông ria mép mấy lần mới khỏi hẳn?

Triệt lông ria mép tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam từ 6 – 8 lần, tùy thuộc vào mức độ lông ria mép trong trường hợp của bạn mà các chuyên viên sẽ xác định liệu trình điều trị hiệu quả và tiết kiệm thời gian nhất cho bạn.

Hiện nay, Kangnam đang áp dụng công nghệ Diode Laser không chỉ cho triệt râu, mà còn cho các vùng khác trên cơ thể nữa. Diode Laser có khả năng loại bỏ lông ở mọi vùng cơ thể như lông ria mép, lông nách, lông chân, lông tay… an toàn bởi công nghệ này là sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và sóng RF mang lại hiệu quả triệt lông tối ưu, hoàn toàn không đau rát và không mất thời gian nghỉ dưỡng.

+ Ánh sáng Diode Laser sẽ tác động sâu vào mầm nhú sợi lông ngăn cản nguồn dinh dưỡng đến từng sợi lông khiến chúng bị yếu dần đi và rụng từ từ nột cách tự nhiên.

+ Đồng thời, ánh sáng này còn có khả năng tạo ra “hàng rào” vững chắc giúp và triệt tiêu sợi lông ngay từ mầm nhú khiến chúng không có cơ hội mọc trở lại.

triệt ria mép vĩnh viễn hết bao nhiêu tiềnTẩy lông ria mép bằng công nghệ hiện đại – Diode Laser

Để được tư vấn, thăm khám và biết được liệu trình cũng như chi phí triệt ria mép vĩnh viễncụ thể, bạn nên đến trực tiếp địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc liên hệ đến tổng đài 19006466 để được tư vấn thêm.

Chúc Thu Hằng luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chi phí triệt ria mép vĩnh viễn tại Kangnam là bao nhiêu? Bác sĩ tư vấn trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN