Chi phí triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser hết bao nhiêu?

2 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Chào chuyên mục tư vấn của Bệnh việnThẩm mỹ Kangnam! Mình được biết Kangnam hiện đang áp dụng triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser. Vậy công nghệ này triệt lông tay có bị phồng rộp không? Chi phí triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser hết bao nhiêu? (Hương Linh – Thái Nguyên).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Chào bạn Hương Linh!

Rất cảm ơn bạn đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện Thẩm mỹ Kangnam. Thắc mắc của bạn về triệt lông tay có bị phồng rộp không và chi phí triệt lông tay hết bao nhiêu, chúng tôi xin giải đáp như sau:

1. Công nghệ này triệt lông tay có bị phồng rộp không?

HVN_7740Triệt lông tay có bị phồng rộp không ạ?

Diode Laser được Cục quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA ) chứng nhận là công nghệ triệt lông vĩnh viễn mang lại hiệu quả cao và đáp ứng độ an toàn trong điều trị. Sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng, giúp da không bị đau rát.

Ngoài ra, trước khi tiến hành triệt lông tay, bạn sẽ được các chuyên viên thoa lớp gel mát lạnh giúp bảo vệ da không bị ửng đỏ hay phồng rộp. Diode Laser triệt lông an toàn với mọi đối tượng nên bạn có thể yên tâm triệt lông bằng công nghệ này.

2. Chi phí triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser hết bao nhiêu?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,8 15
Triệt lông bikini 1 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,9 30
Triệt lông vùng mặt 1,7 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,7 50 – 60
Triệt râu 1,5 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 3 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 2,2 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3,5 70 – 100

Bảng giá triệt lông tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Chi phí triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser? Tại Kangnam, triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser có giá từ 1.200.000 – 1.700.000 VNĐ/lần. Tùy vào mức độ vùng lông cần triệt mà các chuyên viên tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam sẽ thăm khám và tư vấn mức chi phí phù hợp.

1041Xem thêm: Video quy trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ Diode Laser

Những thông tin trên đây hy vọng đã giúp bạn Hương Linh giải đáp rõ thắc mắc “chi phí triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser hết bao nhiêu?”. Để biết thêm chi tiết, bạn có thể trực tiếp đến Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc bạn luôn xinh đẹp!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nguồn: Trietlongvinhvien.vn

Ý kiến của bạn

triệt lông toàn thân giá bao nhiêu vậy thẩm mỹ viện ???
Triệt lông toàn thân tại bệnh viện có giá từ 2 - 10 triệu đồng/ 1 lần. Chúng tôi cần căn cứ vào mật độ lông và các vùng bạn muốn triệt lông mới đưa giá chính xác được. Bạn có thể tới cơ sở để được thăm khám tư vấn miễn phí. Gọi 19006466 để đặt lịch trước.
triệt lông toàn thân giá bao nhiêu vậy thẩm mỹ viện ???
Triệt lông toàn thân tại bệnh viện có giá từ 2 - 10 triệu đồng/ 1 lần. Chúng tôi cần căn cứ vào mật độ lông và các vùng bạn muốn triệt lông mới đưa giá chính xác được. Bạn có thể tới cơ sở để được thăm khám tư vấn miễn phí. Gọi 19006466 để đặt lịch trước.

Bạn đang xem: Chi phí triệt lông tay bằng công nghệ Diode Laser hết bao nhiêu? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN