Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn

0 comment

Mình thấy hiện nay nhiều bạn gái triệt lông không đúng cách, vừa không triệt được lông chân vĩnh viễn, vừa gây hại cho làn da. Hôm nay, mình muốn chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn thực tế của bản thân đến các chị em có mong muốn triệt lông hiệu quả và an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 1Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 

1. Xấu hổ vì lông chân “rậm rạp”

Trước đây, mình không dám mặc váy hoặc quần ngắn ra đường bởi lông chân mình dày và đen nhìn rất mất thẩm mỹ. Bạn bè thân chứ trêu chọc và ví mình như  người “nguyên thủy”. Đúng là lúc đó mình cảm thấy mất tự tin vô cùng.

Mình cũng nghe bạn bè thử qua một số biện pháp triệt lông bằng các mẹo tự nhiên hết cách này đến cách khác nhưng không mang lại hiệu quả như mong muốn. Mình lại chuyển qua sử dụng kem triệt lông nhưng kết quả lại khiến mình đâu đầu hơn, lông mọc trở lại đen và dày hơn, thỉnh thoảng có sợi lông mọc ngược vào trong khiến da chân mình càng thậm tệ.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 2Trước kia chân mình có nhiều lông đen và dài 

2. Được người quen giới thiệu triệt lông chân

Đang buồn phiền vì chưa tìm được giải pháp triệt lông chân hiệu quả, mình tình cờ gặp chị bạn trên thư viện, và được chị bạn chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn ở bệnh viện thẩm mỹ  Kangnam để “xử lý” đám “vi-ô-lông”. Mình lần đến địa chỉ Thẩm mỹ viện, mình ấn tượng  ngay từ ban đầu vì được mấy chị lễ tân đón tiếp rất thân thiện. Mình chia sẻ nỗi niềm và được các chị tư vấn giải pháp triệt lông hiệu quả. Mình được gặp bác sĩ, bác sĩ tư vấn chi tiết và giới thiệu phương pháp triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light.

Bác sĩ cho mình biết, New E-light được coi là công nghệ triệt lông mang lại hiệu quả vượt trội, nhanh gấp nhiều lần so với các biện pháp triệt lông trước đó. Với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF có khả năng tiêu diệt tận gốc mọi sợi lông từ gốc đến ngọn và triệt tiêu hoàn toàn vi khuẩn gây nang lông. Vì thế chỉ sau liệu trình từ 4-6 lần, lông chân có thể được loại bỏ triệt để và an toàn.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 6Được người quen giới thiệu triệt lông bằng công nghệ New E-light tại Kangnam

3. Kết quả triệt lông chân ngoài sự mong đợi

Mình đã quyết định triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light ngay trong ngày hôm đó. Mình thấy các bước triệt lông rất an toàn. Bước đầu tiên các chuyên viên làm sạch vùng da chân cho mình đồng thời cắt tỉa bớt những sợi lông dài. Sau đó, các chuyên viên bôi một lớp lớp gel trong suốt, mát lạnh lên vùng lông chân, làm da chân của mình dịu hẳn. Sau đó các chuyên viên điều chỉnh tần số cho phù hợp với tình trạng lông chân của mình rồi chiếu ánh sáng New E-light. Cuối cùng mình được bôi một lớp kem dưỡng da cho vùng lông vừa tẩy.

Khi sử dụng biện pháp này tẩy lông, mình thấy rất thoải mái và nhẹ nhàng, không hề có cảm giác khó chịu hay bất kỳ hiện tượng đau rát nào cả. Qua vài lần triệt lông kế tiếp, những sợi lông đen hoàn toàn biến mất. Đặc biệt là tình trạng viêm nang lông của mình được cải thiện rõ rệt.

Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn 4Kết quả triệt lông làm mình rất hài lòng

Hiện nay, mình thấy nhiều chị em sử dụng các biện pháp tẩy lông không đúng cách khiến chân bị tổn thương và gây nên hiện tượng viêm nang lông. Mình muốn chia sẻ một chút kinh nghiệm thực tế của bản thân và muốn chị em khác tìm được địa chỉ uy tín để triệt lông an toàn như bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Hy vọng bài viết này sẽ giúp ích được cho các chị em khi muốn tìm kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn và an toàn hiệu quả nhanh.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chia sẻ kinh nghiệm triệt lông chân vĩnh viễn trong Ý kiến Khách hàng

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN