Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam! Tôi mới mang thai được 3 tháng và thấy mọi người trong thời gian này kiêng kỵ rất nhiều điều. Tuy nhiên tôi có một thắc mắc mong muốn các bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là mang thai có được nhổ lông nách không và làm như thế nào để cho lông không mọc nữa ạ? (Hạ Mi, Hải Phong).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hạ My thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạn Mi đã quan tâm và gửi thắc mắc của mình tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với câu hỏi “mang thai có được nhổ lông nách không ạ?”, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoi-cham-5Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ?

Trong thời gian thai kỳ, cơ thể người phụ nữ có nhiều biến đổi, nội tiết tố thay đổi làm cho lông mọc nhanh và rậm rạp hơn. Đặc biệt, khi lông mọc ở vùng da dưới cánh tay gây ngứa ngáy khó chịu vì vậy nhiều chị em băn khoăn không biết mang thai có được nhổ lông nách không?.

Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ?1Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ?

Theo các bác sĩ chuyên khoa, chị em hoàn toàn có thể nhổ lông nách nhưng không nên cạo hoặc dùng kem tẩy lông. Trong kem tẩy lông có chứa nhiều hóa chất độc hại rất có thể sẽ ảnh hưởng tới thai nhi. Lưu ý với chị em là khi nhổ lông nách chúng sẽ mọc nhanh, đen và cứng hơn rất nhiều nhé!.

dau-hoi-cham-5Và làm như thế nào để cho lông không mọc nữa ạ?

Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ?2Triệt lông an toàn, vĩnh viễn bằng công nghệ New Elight

Để khiến những sợi lông không có cơ hội mọc trở lại thì hiện nay sử dụng triệt lông bằng công nghệ cao – New Elight là phương pháp tối ưu nhất. Năng lượng phát ra từ công nghệ triệt lông này sẽ đi sâu tóc động vào các nang lông, khiến chúng yếu dần và rụng một cách tự nhiên. Đặc biệt, New Elight còn có khả năng ngăn chặn các sợi lông tái phát, cho kết quả duy trì trọn đời.

Tuy nhiên, bạn Mi đang trong thời kỳ mang thai nên để đảm bảo tốt nhất cho em bé thì bạn chỉ nên áp dụng phương pháp triệt lông bằng công nghệ New Elight  sau sinh khoảng từ 4 – 6 tháng.

Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ?3Khách hàng chờ được tư vấn sau hội thảo thẩm mỹ tại Kangnam

Là bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn Hàn đầu tiên tại Việt Nam, Kangnam không chỉ ứng dụng những công nghệ thẩm mỹ tiên tiến nhất của xứ sở Kim Chi mà còn tiếp nhận chuyển giao nhiều công nghệ mới của Mỹ, Đức…trong đó nổi bật là công nghệ triệt lông New Elight. Với việc sở hữu công nghệ triệt lông hiện đại cùng độ ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao chắc chắn sẽ mang đến cho khách hàng kết quả thẩm mỹ tối ưu nhất.

tay-chi-huongXem thêm: Triệt lông bằng công nghệ New Elight được thực hiện thế nào?

Hy vọng những thông tin chúng tôi cung cấp trên đã phần nào giúp bạn Hạ Mi giải đáp rõ thắc mắc “mang thai có được nhổ lông nách không ạ?“. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào xoay việc triệt lông bằng công nghệ New Elight bạn có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 1900 6450 để được tư vấn miễn phí.

Chúc bạn Hạ Mi luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Cho hỏi: mang thai có được nhổ lông nách không ạ? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN