Chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

0 comment
Câu hỏi tư vấn

Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Cuối năm nay (khoảng 6 tháng nữa) tôi có kế hoặch mang bầu và muốn đi triệt lông chân vĩnh viễn. Bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không và chi phí là bao nhiêu ạ?(Hoàng Tuyết Lan – Đông Anh – Hà Nội).

Trả lời

Chào chị Tuyết Lan!

Rất cảm ơn chị đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ viện Kangnam. Với câu hỏi “chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?” của chị, chúng tôi xin giải đáp như sau:

blue-question-markChuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Lông chân không gây hại tới sức khỏe nhưng xét về mặt thẩm mỹ thì nó lại ảnh hưởng rất lớn tới tâm lý của chị em phụ nữ. Do đó, nhu cầu triệt lông vĩnh viễn của phái đẹp ngày càng có xu hướng gia tăng. Cũng giống như chị Lan, rất nhiều độc giả đã gửi câu hỏi “chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?” tới chuyên mục tư vấn của chúng tôi

Chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?1Chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động của công nghệ triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng là triệt tiêu sợi lông ở giai đoạn mầm nhú và cắt đứt nguồn cung cấp dinh dưỡng cho sợi lông mà không ảnh hưởng đến các vùng mô xung quanh, vì vậy đảm bảo an toàn tuyệt đối. Trường hợp của chị, vẫn có thể thực hiện liệu trình triệt lông vĩnh viễn bằng công nghệ ánh sáng New E-light vì kế hoặc mang thai của chị còn khá dài (6 tháng nữa), chị chỉ cần dừng khi bắt đầu thực hiện thụ thai.

blue-question-markChi phí triệt lông vĩnh viễn là bao nhiêu ạ?

DỊCH VỤ Giá (Triệu VNĐ/lần) Thời gian (Phút)
Triệt ria mép vĩnh viễn 0,6 15
Triệt lông bikini 0,7 30 – 40
Triệt lông nách vĩnh viễn 0,7 30
Triệt lông vùng mặt 1,2 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (khuỷu tay xuống) 0,9 30 – 40
Triệt lông tay vĩnh viễn (cả tay) 1,5 50 – 60
Triệt râu 0,9 20 – 30
Triệt lông vùng ngực 2 30 – 40
Triệt lông chân vĩnh viễn (đầu gối xuống) 1,7 50 – 60
Triệt lông chân vĩnh viễn (đùi xuống) 3 70 – 100

Bảng giá triệt lông vĩnh viễn tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào về “chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không?“, chị có thể trực tiếp đến Thẩm mỹ viện Kangnam hoặc gọi tới tổng đài: 19006466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí.

Chúc chị luôn xinh đẹp và hạnh phúc!

Chuyên gia tư vấn

Thẩm mỹ viện Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuẩn bị mang thai triệt lông vĩnh viễn có ảnh hưởng gì không? trong Tư Vấn triệt lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN