“Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”?

0 comment

Nhiều chị em băn khoăn có nên tẩy lông vùng kín hay không và tẩy lông vùng kín có giúp “thăng hoa” hơn trong “chuyện ấy” không? Những thắc mắc của chị em sẽ được giải đáp trong bài viết dưới đây.

“Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”? 1“Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”? 

1. Có nên tẩy lông vùng kín hay không?

Tẩy lông vùng kín hay không còn tùy thuộc vào cách nhìn nhận của mỗi người. Có người thấy tẩy lông vùng kín giúp ngăn ngừa được mùi hôi, nấm ngứa và các bệnh phụ khoa khác. Tuy nhiên, có những người lại thấy tẩy lông vùng kín mất đi vẻ đẹp tự nhiên “nguyên thủy” vốn có của nó. Nhưng xét ở góc độ khách quan thì việc tẩy lông vùng kín cũng có những ưu điểm nhất định mà chị em cần biết:

+ Giúp chị em tự tin diện bikini: Dễ dàng nhận thấy việc tẩy lông vùng kín sẽ giúp chị em tự tin diện những trang phục mát mẻ nhất là những bộ bikini gợi cảm và không còn lo lắng những sợi vi-ô-lông gây cản trở.

+ Giảm viêm nhiễm vùng kín: Một lợi ích nữa của việc tẩy lông vùng kín là giúp cho “cô bé” của các chị em không bị viêm nhiễm do ẩm ướt. Nếu lông quá rậm rạp khiến vùng kín lúc nào cũng bị ẩm ướt, đây là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn tấn công làm viêm nhiễm ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản.

“Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”? 3Tẩy lông vùng kín có thể tránh được viêm nhiễm

Việc tẩy lông vùng kín cũng có những ưu điểm nhất định, tuy nhiên không phải chị em nào không tẩy lông vùng kín cũng bị viêm nhiễm, nếu không muốn tẩy lông, các chị em có thể tỉa cho gọn gàng để chúng bớt rậm rạp.

Đối với những chị em muốn tẩy lông vùng kín nên cân nhắc và chú ý đến biện pháp triệt lông bởi không phải cách nào cũng áp dụng để “dọn dẹp” vùng kín. Các chuyên gia, bác sĩ khuyên chị em nên đến các trung tâm thẩm mỹ uy tín để được áp dụng triệt lông an toàn bằng công nghệ hiện đại. Hiện nay, New E-light được coi là giải pháp triệt lông vùng kín an toàn và vĩnh viễn. Ánh sáng New E-light sẽ tác động vào tận gốc lông và tiêu diệt chúng hoàn toàn mà không gây tổn thương đến các tế bào xung quanh. Nhờ sóng RF giúp thu nhỏ lỗ chân lông và kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

2. Tẩy lông vùng kín có giúp “chuyện ấy thăng hoa” hơn không?

“Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”? 2Tẩy lông vùng kín có thăng hoa hay không còn tùy thuộc vào cảm nhận mỗi người

Tẩy lông vùng kín có giúp “chuyện ấy thăng hoa” hơn hay không còn tùy thuộc vào quan điểm và cảm nhận của mỗi người. Có người cảm thấy sau khi “dọn dẹp” vùng kín cảm giác khô thoáng, tự tin và thoải mái hơn trong cuộc sống “phòng the”. Tuy nhiên, lại có những chị em cảm thấy thiếu tự tin vì vùng kín bỗng nhiên “nhẵn nhụi” mất đi vẻ gợi cảm, quyến rũ tự nhiên.

Có thể nói “chuyện chăn gối” rất quan trọng đối với cuộc sống hôn nhân nhưng không phải vì “cỏ” vùng kín của chị em quá “tươi tốt” mà hạnh phúc gia đình bị ảnh hưởng. Điều quan trọng là chị em hãy tự tin vào bản thân và cảm thấy cách làm đẹp của mình là phù hợp.

“Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”? 4Nhiều chị em cảm thấy “chuyện ấy” thật tuyệt vời  khi vùng kín được “dọn dẹp”

Nếu chị em cảm thấy khu “tam giác” của mình quá “tươi tốt” cũng gây bất tiện cho sinh hoạt cũng như cuộc sống tình dục nên đến các cơ sở, các trung tâm thẩm mỹ viện uy tín để tiến hành tẩy lông bằng công nghệ hiện đại, an toàn. Nếu chị em không muốn “dọn dẹp” hoàn toàn thì có thể dùng phương pháp cắt tỉa để lông vùng kín trở nên gọn gàng và thoáng đãng hơn.

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: “Chuyện ấy thăng hoa” hơn khi tẩy lông vùng “tam giác mật”? trong Kiến Thức Triệt Lông

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN