Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết?

0 comment
CÂU HỎI TƯ VẤN

Xin chào các bác sĩ của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam!. Gần đây qua một số trang mạng xã hội mà tôi được biết hiện Kangnam đang có dịch vụ triệt lông bằng công nghệ cao. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp tôi là triệt lông mặt mấy lần thì hết và có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ? (Hồng Liên, Hà Nội).

BÁC SĨ TƯ VẤN

Hồng Liên thân mến!

Trước tiên rất cảm ơn bạ Liên đã quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam. Với thắc mắc “triệt lông mặt mấy lần thì hết?” của bạn, chúng tôi xin giải đáp ngắn gọn như sau:

dau-hoi-cham-5Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết?

Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết?1Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết?

Lông trên mặt không chỉ gây mất thẩm mỹ rất lớn mà còn ảnh hưởng tới tâm lý của nhiều chị em phụ nữ. Vì vậy, làm sao để loại bỏ những sợi lông này là nỗi băn khoăn của nhiều người. Tuy nhiên, từ khi công nghệ New Elight ra đời đã đánh dấu một bước tiến quan trọng trong ngành thẩm mỹ da, mang lại kết quả làm hài lòng nhiều khách hàng. Nhưng vẫn có người lo lắng không biết triệt lông mặt mấy lần thì hết?.

Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết?2Chỉ sau từ 4 – 6 lần, làn da của bạn sẽ mịn màng sạch lông

Công nghệ triệt lông New E-light không chỉ mang lại kết quả triệt lông hoàn hảo mà còn có khả năng triệt lông nhanh chóng, tiết kiệm cho bạn tối đa về mặt thời gian cũng như chi phí điều trị. Chỉ sau liệu trình tẩy lông từ 4 – 6 lần là bạn đã sở hữu làn da mịn màng, trắng hồng tự nhiên. Đặc biệt, sau triệt lông bạn cũng không mất thời gian nghỉ dưỡng mà có thể trở lại sinh hoạt bình thường.

dau-hoi-cham-5Triệt lông mặt có đảm bảo an toàn tuyệt đối không ạ?

Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết?3Triệt lông mặt bằng công nghệ New Elight đảm bảo an toàn tuyệt đối cho làn da của bạn

Tại Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam, triệt lông mặt bằng công nghệ New Elight đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da của người điều trị. Sở dĩ như vậy bởi vì sóng RF có khả năng kiểm soát năng lượng phát ra, giúp cho làn da không bị đau rát. Hơn thế, trước khi tiến hành triệt lông, bác sĩ sẽ bôi một lớp gel trong suốt lên làn da của bạn giúp cho quá trình tẩy lông diễn da nhẹ nhàng, đảm bảo an toàn tuyệt đối.

11111 Xem thêm: Kết quả triệt lông bằng công nghệ New Elight

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến “triệt lông mặt mấy lần thì hết?“, bạn Liên có thể trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam hay gọi tới tổng đài: 1900 6466 để được thăm khám và tư vấn miễn phí. Hoặc bạn để lại thông tin theo form bên dưới, chúng tôi sẽ trực tiếp liên hệ giải đáp mọi thắc mắc của bạn.

Chúc bạn sớm triệt lông thành công!

Chuyên gia tư vấn

Bệnh viện thẩm mỹ Kangnam

Ý kiến của bạn


Bạn đang xem: Chuyên gia giải đáp: triệt lông mặt mấy lần thì hết? trong Bài liên quan post KM

BỆNH VIỆN THẨM MỸ KANGNAM

TƯ VẤN 24/7: 1900.6466


CÁC TIN LIÊN QUAN
ƯU ĐÃI HẤP DẪN